Main Menu

3 mẫu đồng hồ G Shock đàn ông đều muốn sở hữu

 3 mẫu đồng hồ G Shock đàn ông đều muốn sở hữu

Nếu bạn là một người đàn ông yêu thích công nghệ và thích tìm kiếm một chiếc đồng hồ thể hiện sự năng động, trẻ trung chắc chắn không thể bỏ qua được dòng đồng hồ G Shock của thương hiệu Casio. Bài viết dưới đây có 3 mẫu đồng hồ hầu hết đàn ông đều muốn sở hữu.

Phiên bản đồng hồ G Shock GA 400GB 1A9DR độc đáo

Đồng hồ G Shock GA-400GB-1A9DR cho nam

Nhìn chung đồng hồ mang phong cách thể thao luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với những người đàn ông có phong cách năng động. Mẫu đồng hồ G Shock GA-400GB-1A9DR là một trong những đồng hồ gây ấn tượng mạnh mẽ đối với các bạn trẻ. Vẫn hội tụ đủ những tính năng nổi bật của đồng hồ G Shock nói chung như chịu nước cao, đếm giờ, đếm giờ… Tuy nhiên, với phiên bản này có một sự khác biệt khiến nhiều người yêu thích đó là được tích hợp ở mặt đồng hồ vừa có kim đồng hồ truyền thống và đồng hồ điện tử năng động. Điều này tạo cảm giác mới mẻ cho các bạn trẻ thích sự khác biệt.

Thiết kế bên ngoài của Casio G Shock GA-400GB-1A9DR với mặt tròn mang đậm phong cách thể thao phù hợp với các anh chàng phóng khoáng, cởi mở. Đặc biệt là giá đồng hồ G Shock này cũng ở mức trung bình vì vậy mà được mọi người ưa chuộng.

Đồng hồ G Shock GG 1000 1A5DR rất phù hợp với những người đàn ông có sự chín chắn, mạnh mẽ

Đồng hồ G Shock GG-1000-1A5DR

Với phiên bản đồng hồ G Shock GG-1000-1A5DR dây được thiết kế nhiều màu giúp cho mọi người dễ dàng lựa chọn hơn. Hơn nữa, bề mặt đồng hồ được thiết kế với tông màu đen huyền bí thể hiện được sự chín chắn, mạnh mẽ cho càng chàng trai khi đeo trên tay. Với GG-1000-1A5DR  rất thích hợp với những người đàn ông mang phong cách bụi bặm nam tính, người yêu thích du lịch bụi bởi những thiết kế của chiếc đồng hồ này cũng như các tính năng rất phù hợp với phong cách của các chàng trai này.

Không chỉ vậy, mẫuc đồng hồ G Shock chính hãng này còn có những tính năng nổi bật về hiển thị ngày tháng năm, bấm giờ cũng như khả năng chịu nước cao, phần vỏ được làm bằng nhựa cao cấp giúp giảm hạn chế được va đập. Có thể thấy rằng đây là một phiên bản mà nhiều đàn ông mong muốn sở hữu.

Đồng hồ G Shock GA-100BY-1ADR

Phong cách thể thao năng động của chiếc đồng hồ G Shock GA 100BY 1ADRPhong cách thể thao năng động của chiếc đồng hồ G Shock GA 100BY 1ADR

Một phiên bản đồng hồ G Shock mới ra được các chàng trai muốn sở hữu nhất trong năm 2020 đó là đồng hồ G Shock GA-100BY-1ADR. Với thiết kế màu sắc tuyệt vời, tông màu đen pha vàng rất nổi bật tạo nên sự khác biệt khi đứng giữa đám đông với một chiếc đồng hồ đầy nam tính và độc đáo. Không những thế mẫu đồng hồ nam Casio này được sử dụng công nghệ phun sơn ba chiều phủ tạo họa tiết kim cương cho phần dây đeo tạo nên một vẻ đẹp chiều sâu khó cưỡng.

Hơn nữa, đồng hồ GA-100BY-1ADR còn được thiết kế bằng nhựa cao cấp giúp làm giảm khả năng va đập. Cũng như khả năng chống nước vô cùng tuyệt vời của thương hiệu Casio G Shock.  Đặc biệt là giá đồng hồ G Shock GA-100BY-1ADR chỉ khoảng 3 triệu rất dễ dàng sở hữu.

Bên cạnh những mẫu đồng hồ nam thể thao này thì Casio G Shock còn có rất nhiều mẫu đồng hồ được cánh mày râu yêu thích hiện tại. Tất cả chúng đều được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến và được trang bị cấu trúc chống va đập và rơi vỡ hoàn hảo của Casio.

Có thể thấy rằng, đồng hồ G Shock đang ngày càng chiếm ưu thế trong thị trường cỗ máy thời gian. Chính vì vậy, với những chàng trai yêu thích công nghệ khi đọc bài viết này chắc chắn sẽ muốn sở hữu cho mình ngay một trong 3 mẫu đồng hồ G Shock của thương hiệu Casio.

Xem thêm:
https://trangtrinhadepre.com/tim-hieu-cac-loai-nuoc-uong-giam-can-hieu-qua-nhat/

https://trangtrinhadepre.com/nhung-loi-khuyen-cuc-ky-huu-ich-cho-ban-khi-mua-dong-ho-casio-baby-g/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.