Main Menu

3 tiêu chí để đánh giá mẫu giường ngủ đẹp mà bạn nên biết

Giường ngủ là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình, đó không chỉ là đồ nội thất mà ngày nay, với tính thẩm mỹ được đề cao, nó còn trở thành vật trang trí trong phòng ngủ. Vậy như thế nào là một mẫu giường ngủ đẹp? Để có được chiếc giường đẹp cần thỏa mãn những yếu tố nào? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn 3 tiêu chí để đánh giá một chiếc giường.

Tiêu chí thẩm mỹ

Đây có lẽ là yếu tố đầu tiên được nhiều người chú ý tới. Để hoàn thành tiêu chí này cần có ba yếu tố: về thiết kế, về kích thước và về màu sắc cần hài hòa với nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết kế giường từ hiện đại đến cổ điển và tân cổ điển giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Mỗi một thiết kế đều mang một vẻ đẹp khác nhau, bạn nên chọn thiết kế nào có thể phù hợp với phòng ngủ sẵn có của gia đình mình. Ví dụ nếu phòng ngủ của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển thì bạn phải chọn giường ngủ phong cách cổ điển, không thể chọn theo phong cách hiện đại, như thế chúng sẽ rất lạc lõng.

3 tiêu chí để đánh giá mẫu giường ngủ đẹp mà bạn nên biết

Sau thiết kế thì kích thước cũng là một yếu tố rất quan trọng. Bạn nên đo kích thước của phòng ngủ trước khi đi mua giường để đảm bảo không phải đổi đi đổi lại. Nếu một chiếc giường có kích thước vừa vặn sẽ giúp cho cả phòng trở lên cân đối hơn và ngược lại nếu nó nhỏ hơn hoặc rộng hơn chúng sẽ làm căn phòng mất tự nhiên đi rất nhiều.

3 tiêu chí để đánh giá mẫu giường ngủ đẹp mà bạn nên biết

Màu sắc bạn lựa chọn cũng nên theo màu sắc phòng ngủ và phong cách bạn chọn. Nếu phòng ngủ của bạn thuộc tone ấm với các gam màu như vàng, cam, nâu thì bạn có thể chọn màu vàng kem, trắng hay nâu gỗ.

>>> Tham khảo thêm cua phong ngu

Tiêu chí về chất lượng

Để có được chiếc giường ngủ tốt không thể bỏ qua tiêu chí về chất lượng. Nếu như bạn không biết thì chất lượng đóng 50% trong vai trò làm cho giường ngủ đẹp hơn. Hầu hết các gia đình đều chọn chất liệu giường gỗ tự nhiên để tăng độ bền cho chiếc giường. Với chất liệu gỗ công nghiệp tuy nhiên độ bền không cao bằng nhưng lại đảm bảo được tiêu chí thẩm mỹ với vô vàn các thiết kế khác nhau và giá cả rất phải chăng, hợp túi tiền hầu hết người tiêu dùng Việt.

3 tiêu chí để đánh giá mẫu giường ngủ đẹp mà bạn nên biết

Tiêu chí về sự tiện dụng

Hiện nay có rất nhiều những mẫu giường đa dạng công dụng được sử dụng khá nhiều trong các gia đình có phòng ngủ nhỏ. Giường ngủ có thể kết hợp cùng ngăn kéo để đồ, kết hợp với bàn làm việc hay tủ lớn,… tất cả những sự tiện dụng đó đều có tác dụng giúp cho căn phòng rộng rãi, thoáng mát và trông ngăn nắp, gọn gàng hơn.

3 tiêu chí để đánh giá mẫu giường ngủ đẹp mà bạn nên biết

Đó là 3 tiêu chí cơ bản để có mẫu giường ngủ đẹpthương hiệu nội thất IRIS chia sẻ cho bạn với hy vọng bạn có thể chọn được mẫu giường ưng ý.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *