Main Menu

Những đặc trưng nổi bật biệt thự 2 tầng ở quê mà bạn cần biết

Biệt thự 2 tầng ở quê đang là một trong những phong cách thiết kế hiện đại, đón nhận được nhiều sự theo dõi của giới nhà giàu. Rời xa cuộc sống bon chen, xô bồ nơi đô thị, biệt thự 2 tầng ở quê khoác lên mình những nét đẹp hiện đại cùng nét thanh bình, tĩnh lặng nơi miền quê ấm áp. Nhưng không phải ai cũng đưa ra những thiết kế sáng tạo, nổi bật. Ngay bây giờ, Thiết kế nhà đẹp 24h xin dành tặng quý độc giả một số những đặc trưng nổi bật để bạn hoàn thiện bản thiết kế biệt thự 2 tầng ở quê.

Mục lục


1. Đường nét khỏe khoắn, gọn gàng

Mỗi mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng được đưa ra đều mang những nét khỏe khoắn, gọn gàng và mạnh mẽ, thể hiện chính sức sống của các thành viên trong gia đình. Chủ yếu lựa chọn đường nét hình khối đơn giản, các khối hình xếp chồng lên nhau mang đến những nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và vô cùng sắc sảo. Đó là một trong những đặc trưng nổi bật để bắt kịp những nét đẹp hiện đại của biệt thự 2 tầng ở quê.

Biệt thự 2 tầng mái thái phổ biến 

Biệt thự 2 tầng mái thái phổ biến 

Đọc thêm: 

Thiết kế biệt thự 2 tầng loại bỏ những chi tiết phức tạp, lưu giữ lại những nét đẹp đơn giản nhẹ nhàng. Mọi sự đơn giản kết hợp với nhau cùng những đường nét khỏe khoắn, phóng khoáng mang đến những nét đẹp hiện đại, sang trọng và thật sự lôi cuốn. Ngôi biệt thự của bạn sẽ trở nên hòa đồng với toàn bộ không gian nơi miền quê đầm ấm, tạo cảm giác gần gũi và thân thiện.

Đường nét, họa tiết đơn giản và khỏe khoắn

Đường nét, họa tiết đơn giản và khỏe khoắn

Đó là một trong những ưu điểm vượt trội cho thiết kế biệt thự 2 tầng ở quê. Các nhà thiết kế họ sẽ rất dễ dàng đưa ra những ý tưởng sáng tạo để sở hữu một ngôi biệt thự như mơ.

2. Màu sắc

Biệt thự 2 tầng ở quê được thiết kế theo hướng hiện đại, màu sắc đặc trưng cho phong cách này là những màu sáng, gam màu nhẹ nhàng, kết hợp nội ngoại thất tạo một tổng thể hoàn hảo nhất.

Lựa chọn màu sắc hợp lý làm tăng diện tích căn phòng

Lựa chọn màu sắc hợp lý làm tăng diện tích căn phòng

Không gian của bạn luôn trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn nếu như bạn sử dụng những gam màu sáng, nhẹ nhàng. Những tông màu này mang đến không gian mát mẻ, dễ chịu và đặc biệt nó rất dễ kết hợp với các gam màu khác của đồ nội thất và vật dụng trang trí.

Tông trắng chủ đạo cho biệt thự rộng rãi

Tông trắng chủ đạo cho biệt thự rộng rãi

Màu sắc vui nhộn, nhẹ nhàng tạo một không gian sống vui nhộn, hoàn hảo, tạo động lực để mỗi người phát triển và hoàn thiện bản thân.

3. Thiết kế gắn liền không gian mở

Không gian mở luôn đón đầu xu hướng thiết kế biệt thự hiện nay.  Bạn có thể gắn kết không gian giữa các phòng với nhau tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi. Những bức tường kín đáo ngăn cách giữa các phòng, phòng khách, phòng bếp và nhà ăn được loại bỏ, thay vào đó là những không gian mở. Việc làm này mang đến một không gian rộng rãi, thông thoáng và gắn kết giữa các không gian với nhau.

Một phòng khách được trang hoàng bắt mắt

Một phòng khách được trang hoàng bắt mắt

Thiết kế hướng đến không gian mở cho biệt thự 2 tầng ở quê hạn chế làm xuất hiện các bức tường vô nghĩa, gây bành trướng, tạo cảm giác bí bách cho toàn bộ ngôi biệt thự. Loại bỏ đi những vật cản như vậy nhằm tạo một luồng thông thoáng nhất định cho ngôi biệt thự.

Phòng khách, phòng bếp và khu vực ăn uống lối thông với nhau giúp gia đình gắn bó và xây dựng gia đình thêm hạnh phúc.

4. Ưu tiên không gian sống

Không gian sống luôn đặt lên ưu tiên hàng đầu khi thiết kế biệt thự 2 tầng ở quê. Người ta thường quan tâm hơn đến không gian nội thất bên trong của ngôi nhà, đem lại một không gian sống hoàn hảo nhất. Nội thất, vật dụng trang trí, đồ dùng sinh hoạt, … mọi thứ đều được lựa chọn kỹ lưỡng, sắp xếp hợp lý đảm bảo có một không gian sống tuyệt vời, mang đến cảm giác thoải mái và tận hưởng nhất cho các thành viên trong gia đình.

Không gian nội thất vô cùng tuyệt vời

Không gian nội thất vô cùng tuyệt vời

5. Chất liệu

Hầu hết, các ngôi biệt thự hiện nay ưu tiên sử dụng các loại vật liệu như kính, bê tông, đồ nội thất đơn giản, màu sắc hài hòa. Tất cả những thứ đó kết hợp với nhau nhằm mang đến một không gian sống hoàn thiện, các không gian gắn kết với nhau một cách hoàn hảo nhất. 

Hơn nữa, thiết kế hiện đại sử dụng những loại vật liệu trên là chủ yếu. 

Kết hợp nhiều vật liệu khác nhau tạo mặt tiền biệt thự hoàn hảo

Kết hợp nhiều vật liệu khác nhau tạo mặt tiền biệt thự hoàn hảo

Mọi thứ đều được kết hợp hài hòa sẽ giúp bạn sở hữu một biệt thự như mơ.

Mỗi nét đặc trưng của biệt thự 2 tầng ở nông thôn được chúng tôi phân tích ở trên đều có những giá trị nổi bật. Mong rằng, bạn sẽ sở hữu một ngôi biệt thự như mơ nhằm đem lại cuộc sống tốt nhất cho tổ ấm yêu thương.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *