Main Menu

Các loại đá phong thủy bạn nên biết!

Ngày nay đá phong thủy ngày càng được nhiều người yêu thích sử dụng. Người ta cho rằng đây là các loại đá phong thủy có ý nghĩa về mặt tâm linh và tín ngưỡng. Các loại đá phong thủy này sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống nhiều công danh, tài lộc, sức khỏe tốt.

Do đó hãy cùng alophongthuy.net tìm hiểu và các loại đá phong thủy qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

1. Thế nào là đá phong thủy?

Đá phong thủy được biết đến là các loại đá có chứa các năng lượng tích cực. Thêm nữa chúng có khả năng thay đổi vận mệnh của con người, mang đến cho bạn sự thịnh vượng khi sử dụng chúng.

Hiện nay có rất nhiều dòng đá phong thủy khác nhau như: đá mắt hổ, đá thạch ảnh, đá núi lửa, đá mã não, đá ngọc bích, đá phỉ thúy, đá muối… đây là những dòng đá tinh khiến và nhiều năng lượng được nhiều người yêu thích sử dụng.

Khi lựa chọn đá phong thủy người ta thường lựa chọn theo bản mện. Đá phong thủy thường được dùng đế chế tác thành trang sức hay các vật phong thủy khác như: tỳ hưu, tượng phật, quả cầu, đèn… nhỏ để có thể mang theo bên người hay bạn có thể sử dụng để tạo thành những vật dụng trang trí trong nhà.

2. Các loại đá phong thủy được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Một số loại đá phong thủy đang phổ biến trên thị trường hiện nay

Đá thạch anh

Vòng thạch anh

Đá thạch anh được biết đến là một loại đá quý. Sau hàng triệu năm mới hình thành. Đá thạch anh hút năng lượng dương mạnh mẽ. Đá thạch anh có tác dụng giúp con người thay đổi vận khí cũng như chống lại các nguồn năng lượng xấu.

Đá thạch anh cũng rất đa dạng về màu sắc. Đá thạch anh có các màu sắc như: màu hồng, màu tím, màu xanh, màu khói… Đây là những màu sắc khi sử dụng mạng lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Đá ngọc bích

Đá ngọc bích cũng là vật dụng mang đến vận may và hạn chế các rủi ro. Thêm nữa sử dụng đá ngọc bích còn giúp cho chủ nhân tăng cường sức khỏe cũng như tài lộc tốt hơn.

Vòng ngọc bích

Đá ngọc bích được dùng để chế tác rất nhiều sản phẩm khác nhau. Chẳng hạn như hình bản phật. Đây là biểu tượng tượng trưng cho sự bình an, khỏe mạnh và may mắn với gia chủ.

Đá mã não

Đá mã não có khả năng hấp thụ các nguồn năng lượng xấu. Bởi vậy mà đá mã não được biết đến là món quà của sự may mắn

Ngoài ra người ta thường sử dụng đá mã não để đem đến sự bình anh, sức khỏe và trường thọ lâu dài.

Đá muối Himalaya

Đèn đá muối Himalaya

Đá muối Himalaya được biết đến là lớp trầm tích tích tụ từ rất lâu, hàng triệu năm ở dưới chân núi Himalaya.

Đá muối trước khi khai thác đã nằm ấn sâu trong một môi trường thanh khiết có khả năng hấp thụ năng lượng mạnh mẽ từ tự nhiên.

Đá muối Himalaya có trong mình 84 loại kháng chất khác nhau rất có ích cho con người. Chẳng hạn như khi đốt nóng đá muối có khả năng giải trừ các độc tố trong cơ thể bạn, mang đến cho bạn một môi trường sống lành mạnh nhất.

Bởi vậy mà ngày nay đá muốn đã trở thành một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích sử dụng nhất.

Ngày nay chúng ta thường mua các loại đá phong thủy về để làm trang sức, những vật dụng đem lại may mắn luôn mang theo người. Tuy nhiên để phát huy được hiệu quả các công dụng của các loại đá quý này bạn cần có sự nghiên cứu, sử dụng chúng sao cho hợp lý nhất.

Khi lựa chọn đá quý bạn nên lựa chọn những loại đá có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh của mình. Khi lựa chọn đá phong thủy cho ngôi nhà thì bạn cần chú ý đến vấn đề bản mệnh, hướng nhà,,, để lựa chọn những loại đá quý, hình dáng sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn chưa biết mua đá phong thủy ở đâu thì có thể lựa chọn đá phong thủy Ngọc An.

Đá phong thủy Ngọc An là một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy của mọi nhà. Tại đây bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.