Main Menu

Cách bài trí cây xanh giúp xua tan bệnh tật gia chủ

Có rất nhiều cách trang trí cho không gian của ngôi nhà tạo cho không gian ở thêm xinh xắn, hơn nữa những loại cây xanh đặt quanh nhà còn có tác dụng chữa một số bệnh rất tốt. Hãy cùng tìm hiểu xem cách  bài trí cây xanh giúp xua tan bệnh tật gia chủ nhé!

Cây lá và ý nghĩa phong thủy

Những loại cây xanh theo ý nghĩa phong thủy mang lại những điều may mắn và an lành cho gia đình của gia chủ, đặc biệt là những loại cây mọng nước.

Một số loại cây rất thích hợp như cây ngọc bích với bầu lá hơi tròn mang màu xanh nhiều sức sống là loại cây có ý nghĩa mang lại tài lộc và sức khỏe dồi dào cho mọi người.

Nên đặt những chậu cây nhỏ xinh này ở hướng đông nam, nơi này đón ánh sáng và sinh khí rất tốt. Tuy nhiên đối với những loại cây màu  ngọc bích như cây xương rồng thì không nên trang trí bên trong nhà vì chúng có thể tạo ra những luồng sinh khí gây độc hại.

Một số cây may mắn được ưa chuộng

Trúc và các cây họ nhà trúc

Cây trúc là loại cây quen thuộc và gần gũi với nhiều người trong thơ ca cũng như trong đời sống. Cây trúc có tác dụng hấp thụ những luồng sinh khí tốt và xua tan những điều không may mắn theo ý nghĩa phong thủy.

Nhiều gia đình thường đặt những khóm trúc này trước cổng nhà như hình ảnh mạnh mẽ và nhiều sức sống như đang nghênh đón phú quý và tài lộc cho mọi nhà.

Các loại thân cây trúc không chỉ có ý nghĩa về tinh thần mà còn làm những vật dụng trang trí rất đẹp mắt cho ngôi nhà.

Những loại cây trúc hoặc những vật làm từ trúc khác đặt trong nhà cũng mang lại những ý nghĩa rất may mắn cho gia chủ như chuông gió hoặc sáo trúc.

Các bà nội trợ thường mua cây sáo trúc và chuông gió treo ở trước nhà, nơi đón ánh sáng mặt trời với ý nghĩa chào đón những điều tốt đẹp, cầu monh sức khỏe và nguồn sinh khí tốt cho gia đình.

Chính vì vậy, nếu như bạn không tìm được những khóm trúc để trồng trong nhà thì có thể chọn mua sáo trúc hoặc chuông gió cũng rất hợp đấy nhé!

Hoa cúc

Đây là loại cây thường được coi trọng trong quan niệm của người phương Đông. Loài cúc có ý nghĩa mang lại may mắn và nhiều điều thuận lợi cho gia chủ.

Cúc có màu vàng rực rỡ như chào đón những ánh hào quang và những luồng sinh khí mạnh mẽ. Loài hoa mai còn manh vẻ đẹp thanh khiết và quyền quý nên được rất nhiều gia đình lựa chọn để trang trí trong  nhà.

Hơn nữa mai vàng giúp cho việc thanh lọc không khí bụi bẩn rất tốt nên thường xuyên được đặt trước ngôi nhà của mỗi gia đình.

Ngoài ra, các loại hoa sen hay hoa mẫu đơn cũng là những loại cây rất tốt cho sức khỏe mà bạn nên trồng trong nhà đấy nhé!

>> Xem thêm:

Bảo hiểm xã hội là gì? Lợi ích của bảo hiểm xã hội đối với người lao động?

Ý nghĩa của các loại nhạc cụ trong phong thủy

Máy cắt tỉa cây có dây: https://outdoorlover.org/best-corded-string-trimmers/

Máy cắt tỉa cây chạy nhiên liệu Ga: https://buyoutdoor.org/best-gas-hedge-trimmers/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.