Main Menu

Cách làm nước ép cần tây giảm cân hiệu quả

Cần tây là thực phẩm được sử dụng rất nhiều trong mỗi bữa ăn hàng ngày nhưng có thể bạn vẫn chưa biết nó còn có tác dụng giảm cân hiệu quả bằng cách ép lấy nước uống. Vậy cách làm nước ép cần tây giảm cân như thế nào? Mời bạn tham khảo trong bài viết này nhé:

Làm nước ép cần tây bằng cách sử dụng máy ép

Các bước làm nước ép cần tây

  • Bước 1: Chọn những cây cần tây tươi, ngon. Sau đó rửa sạch để ráo nước. Bạn có thể chọn thêm táo và cà rốt để món sinh tố thêm phần hấp dẫn.
  • Bước 2: Sau khi đã rửa sạch các nguyên liệu trên, bạn cho tất cả vào máy ép.
  • Bước 3: Đổ ra cốc là bạn đã được một lý nước ép cần tây hấp dẫn rồi nhé. Để tăng thêm hương bị bạn có thể vắt thêm ít nước chanh để bổ sung lượng Vitamin C và lượng axit citric. 

Làm nước ép cần tây bằng máy xay sinh tố

Bạn muốn giảm cân bằng cần tây nhưng chưa biết sử dụng loại máy nào để làm. Vậy hãy sử dụng ngay chiếc máy xay sinh tố có trong bếp nhà bạn nhé. Cách làm cũng không quá khó.

  • Bước 1: Chọn nguyên liệu tươi ngon, rửa sạch để ráo nước. Sau đó cắt nhỏ cho vào máy xay sinh tố.
  • Bước 2: Lúc này bạn chỉ việc cho thêm một chút nước sôi để nguội sau đó bật máy say là xong. 
  • Bước 3: Lọc bỏ bã và đổ nước ép ra ly là bạn đã được một cốc nước ép ngon tuyệt với.

Lưu ý khi sử dụng phương pháp giảm cân bằng cần tây.

Như chúng ta đã tìm hiểu thì cần tây rất tốt cho việc giảm cân. Tuy nhiên https://trangtrinhadepre.com cũng có một số lời khuyên dành cho bạn. Cụ thể:

Bạn không nên sử dụng liên tục loại nước ép này quá một tuần

  • Cần tây được coi là một bài thuốc, chính vì vậy mà chúng ta không nên lạm dụng nó một cách thường xuyên. Chỉ nên sử dụng 40-50g/ ngày với cần tây tươi còn cần tây khô thì khoảng 15g/ ngày là tốt nhất.
  • Chỉ sử dụng nước ép cần tây liên tục không quá 1 tuần. Bởi sử dụng lâu và liên tục sẽ khiến bạn bị tổn hại đến khí huyết. Nếu bạn muốn giảm cân bằng cần tây thì chỉ nên sử dụng 1 tuần sau đó ngưng dùng trong vòng 2 tuần rồi mới tiếp tục sử dụng lại. 
  • Đặc biệt đối với người bị bệnh huyết áp thấp thì không nên áp dụng phương pháp này để giảm cân. Bởi loại nước này sẽ làm bạn hạ đường huyết gây nguy hiểm đến sức khỏe.
  • Phụ nữ mang thai cũng không nên sử dụng loại nước này khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ. Bởi rất có thể bạn nó sẽ làm cho bạn bị sảy thai. 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu chi tiết đến bạn cách làm nước ép cần tây giảm cân hiệu quả nhất hiện nay cũng như 1 số lưu ý khi áp dụng cần tây để giảm cân. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn lấy lại được thân hình thon gọn mơ ước.

Nguồn: https://gangnam.com.vn/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.