Main Menu

Top 5 cây phong thủy trồng trong nhà giúp gia chủ hút tài lộc

Đã từ lâu việc sử dụng cây cảnh trong nhà dường như là điều rất phổ biến. Cây cảnh được đặt trong nhà hay ngoài trời đều có tác dụng phong thủy nhất định. Chúng không chỉ có tác dụng hấp thu vượng khí, vận may cho gia chủ mà còn nâng cao tính thẩm mỹ, điều hòa không khí trong nhà. Trong bài viết này nội thất KFA sẽ chia sẻ tới bạn top 05 top cây phong thủy trồng trong nhà giúp gia chủ hút tài lộc. Bạn đọc hãy cùng tham khảo nhé.

Trồng cây phong thủy trong nhà có ý nghĩa như thế nào đối với gia đình.

Đối với các căn hộ chung cư hoặc hộ gia đình tại thành phố. Việc sở hữu không gian xanh ngay tại căn hộ của mình luôn là mong muốn của nhiều người. Việc trồng cây tại nhà không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ

Thanh lọc không khí

Trồng cây phong thủy tại hộ gia đình không chỉ khiến căn hộ của bạn trở nên tươi tắn hơn mà có tác dụng thanh lọc không khí. Điều này đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là với các căn hộ chung cư hay hộ gia đình tại thành thị.

Khiến gia chủ thấy gần gũi thiên nhiên

Việc sở hữu 1 vài cây xanh phù hợp trong nhà sẽ khiến gia chủ và các thành viên trong gia đình có cảm giác được sống gần gũi với thiên nhiên hơn, cây xanh cũng giúp thanh lọc không khí, giảm thải khói bụi của môi trường thành thị.

Tạo thêm sự sinh động cho căn hộ của bạn

Một căn hộ dù rộng tới đâu, được trang trí đồ nội thất đắt tiền ra sao cũng trở nên thật nhàm chán thô kệch nếu gia chủ không biết cách “tạo điểm nhấn” cho căn hộ của mình.- Dùng cây xanh để trang trí cho căn hộ là một trong những cách tăng thêm sinh động cho căn hộ của mình.

05 top cây phong thủy trồng trong nhà giúp lọc khí, tài vận tốt

Cây phong thủy không chỉ làm xanh không gian mà còn biến căn hộ của gia chủ thêm sinh động. Đặc biệt hơn có một số cây còn đem lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ. Dưới đây là 05 cây được nhiều chuyên gia gợi ý cho bạn:

Cây Lưỡi Hổ

Cây lưỡi hổ là cây thuộc họ lá đơn. Cây này vẫn có thể phát triển mạnh mẽ trong điều kiện ánh sáng thấp. Loài cây này cũng không cần gia chủ phải tốn công chăm sóc cầu kỳ. Chính vì vậy cây lưỡi hộ được nhiều chuyên gia phong thủy gợi ý lựa chọn.

Không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí, lưỡi hổ còn có thể “tiệt chiêu” một số chất độc hại trong không khí như: fomandehit, benzen, tricloetylen, xylen và toluen.

Với dáng mọc thẳng cây lưỡi hổ được tượng trưng cho sự mạnh mẽ, thu hút tài lộc xua tan xui rủi cho gia đình.

Cây Lan Ý

Nếu gia đình bạn là người yêu thích hoa và luôn mong muốn đem tới may mắn cho gia đình mình thì cây Lan Ý là một lựa chọn bạn có thể tham khảo.

Giới phong thủy cho rằng đây là loại cây đem tới tài lộc và hạnh phúc cho gian đình. Trồng cây Lan ý sẽ là rất hợp lý nếu căn hộ của bạn thuộc hộ gia đình trẻ và được trồng tại ban công nhà mình.

Cây Cọ Cảnh

Cây cọ cảnh có dánh nhỏ hơn cây cọ thông thường. Với tán lá to đẹp cọ cảnh được nhiều người tin rằng đây là cây phong thủy đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Trồng cọ cảnh không chỉ khiến căn hộ của bạn thêm sinh động mà còn tạo có tác dụng thanh lọc loại bỏ khí độc ( benzene và tricloetylen ) trong không khí khá tốt.

Loại cây này vẫn có thể phát triển mạnh mẽ ở trong điều kiện ánh sáng thấp nên sẽ khá phù hợp với các hộ gia đình tại thành thị.

Cây Nha Đam

Cây Nha Đam không chỉ được đánh giá là loại cây phong thủy có khả năng thanh lọc không khí tốt. Nếu bạn luôn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi và muốn tìm một điểm tựa thì Nha Đam là một lựa chọn. Giới phong thủy tin rằng Nha Đam đem lại tinh thần mạnh mẽ vững vàng cho gia chủ

Cây Vạn Niên Thanh

Đây là loại cây có thể sống xanh tốt quanh năm dù trong điều kiện khắc nghiệt như mùa đông ( ở một số dòng cây khác thì lá cây thường bị rụng). Giới phong thủy đánh giá Vạn Niên Thanh đem lại sự cát tường tài lộc cho gia chủ.

Bạn vừa tham khảo 05 top cây phong thủy trồng trong nhà giúp gia chủ hút tài lộc. Hi vọng bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình khi dự định chọn cây phong thủy cho căn hộ của mình.

>>> Xem thêm: [CHUẨN]CHỌN MÀU SƠN PHÒNG KHÁCH THEO HƯỚNG

>>> Xem thêm: MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT DÀNH CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ DƯỚI 35M2


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.