Main Menu

Điểm danh những dự án nổi bật của Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingrop nổi tiếng là một trong những ” ông trùm” bất động sản lớn với nhiều dự án đẳng cấp, sang trọng. Hãy cùng điểm danh  những dự án nổi bật của Tập đoàn Vingroup đang thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư nhé !

1. Vinhomes Central Park 

Điểm danh những dự án nổi bật của Tập đoàn Vingroup

Đây là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup được tập trung thi công trên diện tích khoảng >40ha.

Vinhomes Central Park tập trung thành một quần thể những khu chung cư cao tầng được trang bị đầy đủ các tiện ích đồng bộ.

Với 100 căn biệt thự khác nhau với cấc trung tâm tiện lợi đáp ứng nhu cầu của khu dân cư như bệnh viện, trường học, spa làm đẹp cao cấp.

Dự án vẫn đang được hoàn thành và chào bán những căn hộ hoàn thiện cuối cùng và chào bán ra thị trường.

2. Vinhomes The Harmony 

Điểm danh những dự án nổi bật của Tập đoàn Vingroup

Dự án này được nhiều giới đầu tư và khách hàng quan tâm cũng bởi vị trí đẹp mặt và nằm ngay cạnh dự án cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside của tập đoàn Vingroup.

Với diện tích khá rộng >97 ha, nơi đây tập trung nhiều biệt thự, trường học cao cấp cũng như các căn hộ chung cư cao cấp, hiện đại.

Dự án đang gấp rút hoàn thành tiến độ với các khu nhà thấp tầng. Đây là một trong những dự án tập trung đầu tư vào các khu trường học với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên được tuyển chọn.

3. Vinhomes Green Bay

Các khu phức hợp gồm nhà cao tầng, biệt thự, trường học nằm liền kề rất tiện lợi cho cư dân trong khu chung cư.

Dự án đang hoàn thành tiến độ >70%, các căn hộ đang hoàn thiện với thiết kế nội thất và các trang thiết bị. Dự kiến dự án sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019.

4. Vinhomes Skylake

Điểm danh những dự án nổi bật của Tập đoàn Vingroup

Với diện tích không lớn nhưng đây là một dự án được Tập đoàn Vingrop đầu tư trở thành một khu chung cư đẳng cấp với tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện những căn hộ cao cấp cuối cùng. Những căn hộ cao cấp sẽ được đầu tư thành một không gian sống sang trọng, hoàn hảo cho mọi cư dân.

5. VinCity Gia Lâm

Đây là dự án được Tập đoàn Vingroup đầu tư với quy mô lớn, diện tích >400 ha gồm nhiều hạng mục chung cư, biệt thự và các trung tâm tiện ích vô cùng đẳng cấp.

Dự án này đang thu hút rất nhiều dự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng trên khắp cả nước. Vingroup nắm 84% tỷ lệ lợi ích của dự án này.

Trên đây, là những dự án lớn nghìn tỷ của tập đoàn Vingrop đang nhận được sự thu hút mạnh mẽ của thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

 Liên hệ dịch vụ cho thuê, bán biệt thự Vinhomes Riverside – Vinhomes The Harmony:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – 0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: [email protected]

>>> Xem thêm

BỘ SƯU TẬP CÁC MẪU NHÀ ĐẸP NĂM 2018

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG HIỆN ĐẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG 2018


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.