Điểm danh những loại decal chuyên dùng cho kính cường lực

Điểm danh những loại decal chuyên dùng cho kính cường lực

Hiện nay, cửa kính cường lực ngày càng được yêu thích sử dụng cho nhiều công trình, từ nhà ở dân dụng cho đến chung cư cao cấp, văn phòng làm việc…Để tô điểm thêm cho bộ cửa, một số người đã sử dụng thêm các decal trang trí, giúp bộ cửa kính cường lực trở nên độc đáo và mới lạ hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu decal chuyên dùng cho kính cường lực dưới đây nhé.

1. Decal hoa văn

Kết quả hình ảnh cho Decal kính hoa văn

Mẫu decal hoa văn  để trang trí, decal hoa văn còn giúp che tầm nhìn, hạn chế ánh nắng, bảo vệ kính…

Đây là loại decal trang trí được sử dụng làm điểm nhấn cho bộ cửa. Loại decal này có nhiều kích thước và màu sắc, kiểu dáng khác nhau nên rất dễ để người tiêu dùng lựa chọn.

Ngoài tác dụng chính là để trang trí, decal hoa văn còn giúp che tầm nhìn, hạn chế ánh nắng, bảo vệ kính…

2. Decal kính mờ:

Decal kính mờ với chức năng chính là giảm ánh sáng, tạo sự riêng tư cho không gian sử dụng. Loại decal này thường được áp dụng cho không gian có ánh sáng mạnh, hoặc những khu vực yêu cầu sự riêng tư cao như văn phòng làm việc, phòng họp, nhà tắm…

3. Decal kính phản quang

Với vai trò như dòng decal kính mờ, tuy nhiên dòng cửa này có ưu điểm giúp bạn nhìn được 1 chiều, nghĩa là ở bên tối sẽ nhìn được phía bên sáng.

Dòng decal này có khả năng cách nhiệt hiệu quả, chống nóng, chóng bức xạ mặt trời tốt.

Mẫu decal kính phản quang

4. Decal kính màu

Là loại decal nhiều màu sắc, được dùng để trang trí là chính và chúng cũng có khả năng che tầm nhìn tốt.

=> Xem thêm bài viết 4 mẫu cửa kính cường lực cho các công trình có diện tích nhỏ

=> Xem thêm bài viết Tò mò quá giá cửa nhôm cao cấp có đắt không?

5. Biểu tượng logo, thương hiệu của doanh nghiệp

Các doanh nghiệp thường chọn mẫu logo, tên thương hiệu của mình để làm decal dáng lên kính, điều này vừa giúp quảng cáo thương hiệu cho công ty vừa mang mục đích trang trí hiệu quả.

Trên đây là những mẫu decal được sử dụng chủ yếu cho dòng cửa kính cường lực. Với một bộ cửa độc đáo, kết hợp với bộ decal đi kèm sẽ tạo cho không gian lắp đặt của bạn vẻ đẹp tiện nghi, hiện đại, và không kém phần độc đáo, cá tính, thể hiện cá tính của chủ nhà.

Ngày ra, để tìm hiểu thêm những mẫu cửa kính cường lực, các bạn có thể xem thêm tại bài viết Bật mí các mẫu cửa kính cường lực cực hot

Ngoài ra, để xem thêm thông tin về các mẫu cửa và cập nhập bảng giá mới nhất…các bạn có thể truy cập tại website chính thức của chúng tôi: adoor.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0915.67.67.64

 (Bài viết tiếp theo) »Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *