Main Menu

Gợi ý những mẫu Oản Thờ Phật đẹp nổi bật và chất lượng tốt

Thờ Phật là một tín ngưỡng tâm linh quen thuộc của người Việt. Trong những ngày lễ tết thì việc chuẩn bị, sửa soạn mâm cỗ thờ Phật là cực kỳ quan trọng. Và tất nhiên sẽ không thể thiết những mẫu Oản Thờ Phật. Vậy hiện nay có những mẫu oản nào được sử dụng để thờ Phật  phù hợp nhất?

Oản Đào Tiên

Một trong những mẫu oản cực kỳ phổ biến hiện nay chính là oản đào tiên. Oản sẽ được tạo hình thành những quả đào tiên như thật với hình thức vô cùng bắt mắt. Số lượng đào tiên sẽ được thiết kế theo những số lẻ. Khách hàng có thể đặt oản đào tiên theo yêu cầu riêng để có được mẫu oản đẹp thờ Phật hiệu quả nhất.

Oản Đào Tiên có thể sử dụng thờ Phật
Một mẫu Oản Đào Tiên có thể sử dụng thờ Phật tại Oản Tài Lộc

Oản Sen

Một trong những mẫu Oản Thờ Phật cũng được nhiều người lựa chọn nhiều chính là oản sen. Oản sen có thế được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau như vàng, trắng… Những màu sắc càng nổi bật sẽ giúp mẫu oản lại càng đẹp và khi được dùng để thờ ban Phật chắc chắn sẽ tạo hiệu ứng cực kỳ tốt.

Đối với mẫu oản sen cũng có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Bạn có thể lựa chọn mẫu oản sen 15 bánh, oản sen 9 bánh… Bạn cũng có thể lựa chọn cách thiết kế oản khác nhau để đáp ứng được mọi yêu cầu về thẩm mỹ, sở thích.

Oản được thiết kế như những bông sen gần gũi, bắt mắt
Oản được thiết kế như những bông sen gần gũi, bắt mắt

Oản Thỏi Vàng

Bạn cũng có thể sử dụng những mẫu oản thỏi vàng để thờ bày ban thờ Phật. Mẫu oản thỏi vàng sẽ được thiết kế với màu càng là chính nên chúng cực kỳ rực rỡ và bắt mắt. Bạn có thể chọn nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau để giúp thể hiện lòng thành của mình với bề trên.

Cũng giống như những mẫu oản khác, oản thỏi vàng được sản xuất với số lượng 3 bánh, 15 bánh, 9 bánh… Số lượng oản đều là số lẻ. Bởi vậy mà khi đặt thiết kế oản theo yêu cầu bạn phải nói rõ số lượng oản để tránh dẫn tới sai sót.

Mua Oản Thờ Phật ở đâu đẹp, giá tốt?

Hiện nay nhu cầu sử dụng oản để bày ban thờ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bạn có thể tìm hiểu rất nhiều cửa hàng và sở hữu được những mẫu oản đẹp nhất, tinh tế và sang trọng nhất. Tuy nhiên trong số nhiều địa chỉ hiện nay thì Ona Tài Lộc chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đến với Oản Tài Lộc bạn sẽ được chiêm ngưỡng vô vàn mẫu oản khác nhau. Từ đó giúp bạn lựa chọn được mẫu Oản Thờ Phật hình thức đẹp, hiện đại, màu sắc chuẩn màu và đặc biệt là chất lượng tốt. Bạn có thể liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn những mẫu oản chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Để đặt mua cũng như tư vấn các mẫu Oản thờ Phật, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Oản Tài Lộc, số 238 đường Đê La Thành nhỏ, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
  • Số điện thoại, Zalo: 0866542340
  • Fanpage: https://www.facebook.com/OanTaiLocNgheThuat
  • Website: Các mẫu oản tài lộc nghệ thuật

Xem thêm: 

TOP 5 CÂY PHONG THỦY TRỒNG TRONG NHÀ GIÚP GIA CHỦ HÚT TÀI LỘC

SẬP NGŨ PHÚC NGẬM KHÁNH -TÀI LỘC, MAY MẮN CHO GIA CHỦ


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.