Hé lộ bí quyết chọn đồng hồ theo mệnh vô cùng đơn giản

Mệnh là một trong yếu tố thiên định, là một phần quyết định trong cuộc sống của con người. Trong phong thuỷ và theo tử vi, mệnh mỗi người đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để cải thiện vận mệnh, người ta thường lựa chọn trang sức, đặc biệt là chọn đồng hồ theo mệnh để giúp cải thiện vận may và mang đến điều cát lành. Cơ sở để chọn đồng hồ theo mệnh là gì? Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1, Mệnh Kim

Màu vàng và nâu là màu sắc may mắn cho người mệnh Kim

Mệnh Kim là những người có tư duy sắc bén, cương quyết trong công việc và thường đưa ra ý kiến chắc chắn. Đối với những người mệnh Kim, khi chọn đồng hồ theo mệnh cần chú ý đến các màu sắc như màu trắng, vàng gold, nâu. Đây là hai màu rất thích hợp cho những người mệnh này. Khi mang đồng hồ màu sắc này sẽ giúp hoá giải vận xấu và đem đến vận tốt, sự hanh thông và tốt hành cho người đeo.

2, Mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc, trong tâm hồn họ luôn có sự chan hoà và yêu mến thiên nhiên. Màu xanh lá cây và xanh nước biển chính là màu sắc may mắn đem lại những tài hoa, cát tường trong cuộc sống và trong làm ăn. Khi lựa chọn đồng hồ cũng vậy, những sắc màu này sẽ giúp cho bạn trở lên quý phái và rực rỡ hơn.

Xem thêm:

Xem chỉ tay đường hôn nhân 2018 chính xác nhất

Xem tuổi làm nhà năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1984 Giáp Tý

3, Mệnh Thủy

Màu sắc xanh dành cho người mệnh Thủy giúp trợ mệnh rất tốt

Chọn đồng hồ theo mệnh cho người mệnh Thủy chẳng hề khó khăn. Các sắc màu như đen, xanh nước biển, vàng gold hay ánh bạc đều là những màu thích hợp cho người mệnh Thủy. Có thể nói, với những sắc màu này sẽ đem đến cuộc sống thăng hoa, cải thiện tài vận cho người mang chúng.

4, Mệnh Hỏa

Đối với mệnh Hỏa, các màu sắc của hành mộc sẽ giúp cho việc tương sinh trong ngũ hành tạo ra sự kỳ diệu không thể ngờ tới. Những người thuộc mệnh Hỏa có thể lựa chọn những sắc màu của lửa như đỏ, cam, vàng, xanh lá, …v.v. Đối với người mệnh Hỏa cần tránh dùng các màu của hành thuỷ như đen, xám, xanh dương, hay các màu cùng tông để tránh khắc bản mệnh.

5, Mệnh Thổ

Theo như trong ngũ hành tương sinh tương khắc, Hoả sinh Thổ, do đó các màu sắc như đỏ, cam, vàng hay sắc màu cửa lửa sẽ cực kỳ thích hợp với những người hành Thổ. Ngoài ra còn phải kể đến các sắc màu như nâu da quý phái, sang trọng, hay các màu tương tự cùng tông. Chọn đồng hồ theo mệnh đối với mệnh Thổ vô cùng dễ và lại cực kỳ nhiều sắc màu để lựa chọn.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn đồng hồ theo mệnh hay bất kỳ một vật trang sức nào, thì bài viết này sẽ là một cơ sở hữu ích và lý thú dành cho bạn. Chúc quý bạn đọc lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *