Main Menu

Hoa đào ngày Tết

Hoa đào ngày Tết với sắc thắm đầy quyến rũ biểu tượng cho mùa xuân tươi mới. Vào dịp Tết, bất cứ gia đình nào cũng lựa chọn cành hoặc cây hoa đào trưng bày.

Với các loại hoa tết như Mai, Đào, Cúc, Huệ, … Mỗi loại mang sắc thái và ý nghĩa riêng, đặc trưng cho một mùa tết đầy may mắn và hạnh phúc. Miền Nam có hoa Mai – nét vàng rực rỡ, Miền Bắc nổi bật Hoa Đào nhẹ nhàng, mang đậm phong tục của làng quê Bắc Bộ và hương sắc nhẹ nhàng của những ngày đầu năm. 

Đào được xem là một dấu hiệu báo hiệu không khí cho một năm mới an nhàn, may mắn và hạnh phúc. Đầu năm – thời điểm các gia đình Việt quay quần bên nhau khiến tình cảm gia đình thêm gắn bó và khăng khít, vì thế hoa Đào cho ngày tết cũng mang những ý nghĩa rất thiêng trong nó.

Chăm đào cũng giống như với các loại cây cảnh khác. Loại này rất nhạy cảm với thời tiết, nhiệt độ thay đổi một chút là ảnh hưởng đến trạng thái yếu, khỏe của cây. Nếu không chăm sóc kỹ sẽ hỏng cả vườn đào.

Cây đào là loại hoa có ý nghĩa vô cùng quan trọng vào ngày Tết. Người ta tin rằng, sự xuất hiện của hoa đào trong nhà giống như đại diện của sự thịnh vượng, mang đến nhiều tài lộc.

Do đó, chúng ta thường thấy cách trang trí trên cây đào sử dụng những phụ kiện mang không khí Tết như bao lì xì, lời chúc Tết, câu đối, đồng xu phú quý, chùm pháo, đèn lồng… Sự kết hợp hoàn hảo giữa đa dạng màu sắc của phụ kiện như màu đỏ và vàng giúp không gian nhà bạn tràn ngập sự tươi vui của Tết truyền thống.

Đối với một số ngôi nhà khá eo hẹp về diện tích, có thể lựa chọn chơi hoa đào Tết với những cành nhỏ xinh cắm trong lọ.

Từ những cành đào chiều dài so le nhau đã chuẩn bị, bạn cắm vào bình miệng rộng và thân tròn. Hoặc bạn trồng cây đào nhỏ trong chậu tương ứng diện tích không gian trưng bày.

Hoa đào là sự tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Ai cũng mong muốn có một năm mới an khang thịnh vượng, làm ăn thuận lợi, phát tài, gia đình vui vẻ. Hoa đào như gieo vào lòng người niềm tin, hi vọng về những điều tốt đẹp trong tương lai.

Mua đào tiến vua ở đâu?
Hiện Sumo Nhật Việt có trồng rất nhiều loại hoa đào phục vụ ngày tết như: Đào thất thốn, đào tiến vua, hoa mai, cây quất cảnh,…tất cả các giống hoa và cây cảnh được trực tiếp các thạc sĩ sinh học của công ty chúng tôi nuôi trồng. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần SUMO NHẬT VIỆT
Địa chỉ: số 39, ngõ 189/61 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
Điện thoại: 024 2211 8088 – 0339890699
Zalo: 0339890699

TRỒNG CÂY LÁT HOA NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT

CÓ NÊN UỐNG RƯỢU SAKE HAY KHÔNG?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *