Main Menu

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT KHI HỌC MAKEUP CÁ NHÂN

Chắc chắn mỗi người phụ nữ ai cũng thích làm đẹp, muốn bản thân trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày. Và đã nhắc tới làm đẹp thì không thể bỏ qua makeup giúp gương mặt trở nên tươi sáng hơn, rạng rỡ hơn và tự tin hơn khi bước ra ngoài. Hằng ngày, mỗi cô nàng đều dành ra một khoảng thời gian makeup để đi làm, đi cafe, đi dự event,…

Chính vì điều đó, biết makeup sẽ là một vũ khí lợi hại của mọi cô nàng, nhu cầu học trang điểm cá nhân cũng tăng lên. Để hỗ trợ các cô nàng học hiệu quả nhất, bài viết này sẽ bật mí những điều không thể bỏ qua khi học makeup.

MAKEUP CÁ NHÂN LÀ GÌ?

Không phải khóa học trang điểm nào cũng giống nhau, cũng tương tự như nhau mà mỗi khóa học sẽ khác nhau về mức độ từ cơ bản đến chuyên sâu. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà có các khóa học phù hợp.

Đối với makeup cá nhân thì bạn sẽ được học những kỹ thuật trang điểm cơ bản, những phong cách makeup thường ngày để phù hợp với nhu cầu cá nhân. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu trang điểm của bản thân mà bạn còn có thể trang điểm cho những người thân, bạn bè nữa. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khóa học cá nhân nên bạn chưa đủ hết kỹ năng để trở thành thợ trang điểm chuyên nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP HỌC MAKEUP CÁ NHÂN?

  • Các bạn gái cấp 3, đại học đang dần nữ tính hơn & muốn tạo ấn tượng với các boy trong trường.
  • Các cô nàng nội trợ quá nhàm chán với hình tượng xuề xòa của mình.
  • Nhân viên kinh doanh luôn phải đi gặp gỡ các đối tác quan trọng của công ty.

THỜI GIAN KHÓA HỌC MAKEUP CÁ NHÂN BAO LÂU?

Khóa học trang điểm cá nhân chỉ đơn thuần dành cho bản thân nên kiến thức và kỹ thuật đơn giản, cơ bản dễ dàng thực hiện. Một khóa học có thể kéo dài từ 2-4 tuần, đào tạo từ am hiểu về da của mình, xử lý lớp nền và các bước trang điểm khác.

Sau khóa học, bạn có thể tự tin makeup cho mình một cách nhuần nhuyễn, đa dạng phong cách phù hợp với các nhu cầu. Thành thạo tay, quen mắt sẽ rất quan trọng trong ngành makeup này bởi vì bạn cần phải tập luyện liên tục để có nhiều kinh nghiệm hơn, điêu luyện hơn. 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ KHI HỌC MAKEUP CÁ NHÂN?

Thực chất, mục đích chính của trang điểm cá nhân là giúp bạn thành thạo với một số kỹ thuật cơ bản, áp dụng trực tiếp với các layout đơn giản, không hề phức tạp chuyên sâu.

Tổng hợp những kiến thức cơ bản nhất trong khóa học cá nhân là:

  • Đánh lớp nền căng bóng, mỏng mịn.
  • Tạo khuôn và kẻ lông mày chuẩn phù hợp với khuôn mặt.
  • Xác định gương mặt để tạo khối và highlight.
  • Trang điểm mắt, kẻ eyeliner.
  • Tô son chuẩn với tỉ lệ khuôn mặt.

 

Xem thêm:

PHÂN BIỆT KEM LÓT VÀ KEM NỀN KHI TRANG ĐIỂM

CÁCH LÀM CĂNG DA MẶT TẠI NHÀ ĐẸP TỰ NHIÊN TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.