Lớp phủ bê tông trang trí là gì và chúng được ứng dụng như thế nào?

Trang trí bê tông nhập cảnh

Không có câu hỏi rằng lớp phủ bê tông trang trí đã trở thành một trong những giải pháp sàn phổ biến nhất được sử dụng bởi sơn chống thấm epoxy  cả chủ nhà và doanh nghiệp. Mặc dù vậy, một số người không nhận thức được những lớp phủ này là gì, lợi ích họ cung cấp và cách chúng được áp dụng.

Lớp phủ bê tông trang trí cũng được gọi là lớp phủ bê tông trang trí. Lớp phủ biến đổi diện mạo và chức năng của bất kỳ bề mặt bê tông. Mặc dù thường được áp dụng cho sàn nhà , đường lái xe , lối đi , sân hiên và sàn hồ bơi , lớp phủ trang trí cũng có thể được áp dụng cho các bề mặt khác bao gồm bao quanh lò sưởi, mặt bàn, hố lửa, tính năng nước, cầu thang, v.v.

Có một loạt các tùy chọn màu sắc, hoa văn và họa tiết để lựa chọn. Ví dụ, sàn hiên có thể được phủ để tạo hiệu ứng tông màu đất, hoặc bề mặt được đánh bóng với thiết kế của một gia đình có thể được cài đặt. Khi nói đến thiết kế với lớp phủ bê tông trang trí, các tùy chọn là vô tận.

Một khi lớp phủ bê tông được áp dụng, chúng thay đổi hoàn toàn tính thẩm mỹ của bề mặt. Một lợi ích bổ sung là lớp phủ cũng làm cho bề mặt bê tông mạnh hơn và bền hơn. Chúng cũng kéo dài hơn các vật liệu khác. Thành phần chống trượt cũng có thể được thêm vào để tăng cường sự an toàn của bề mặt bê tông. Kiểm sơn epoxy tường  tra các loại bề mặt mà chúng ta có thể sửa chữa, hồi sinh và phục hồi.

Đối với quá trình ứng dụng, bước đầu tiên và quan trọng nhất liên quan đến việc chuẩn bị bề mặt bê tông. Ngoài việc vá bất kỳ vết nứt nào và loại bỏ các khu vực rỗ hoặc nứt vỡ, một nhà thầu sẽ đảm bảo bề mặt bằng phẳng và chắc chắn. Từ đó, bề mặt được làm sạch bằng cách sử dụng sản phẩm làm sạch được phê duyệt bởi nhà sản xuất hoặc quy trình cơ học như mài hoặc bắn nổ.

Với bề mặt sạch và khô, lớp phủ bê tông trang trí được chuẩn bị, thêm bất kỳ sắc tố, màu hoặc thành phần chống trượt. Sau đó, lớp phủ được áp dụng bằng cách sử dụng kỹ thuật thích hợp (phun, cuộn, kéo bằng tay, vv Một khi toàn bộ bề mặt được phủ, nó được phép xử lý và làm khô.

Sau khi lớp thứ nhất sẵn sàng, lớp thứ hai được áp dụng. Một lần nữa, lớp lông này phải được xử lý đúng cách và khô. Để bảo vệ lớp phủ bê tông trang trí mới được áp dụng, bắt buộc phải áp dụng một chất bịt kín. Tùy thuộc vào thẩm mỹ và hiệu quả sonsanepoxy.vn  mong muốn, niêm phong có thể được tô màu hoặc rõ ràng. Tìm một đại lý địa phương ngày hôm nay!

>> Xem thêm:

https://trangtrinhadepre.com/di-mung-tan-gia-nen-tang-qua-gi-cho-chu-nha/

https://trangtrinhadepre.com/note-lai-nhung-dieu-sau-neu-ban-muon-thue-vps-chat-luong-cao/

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *