Mẫu cửa nhôm lá sách dùng cho không gian sống hiện đại

Mẫu cửa nhôm lá sách dùng cho không gian sống hiện đại

Cửa nhôm lá sách(Alà mẫu cửa nhôm đặc trưng với kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Cửa nhôm lá sách có kết cấu chắc chắn, được làm từ 100% vật liệu nhôm nên cửa rất bền, sử dụng lâu năm vẫn không bị cong vênh. Phần lá sách giữ cho không gian được thoáng khí.

cửa nhôm lá sách

Mẫu cửa nhôm lá sách

Hiện nay mẫu cửa nhôm lá sách được dùng nhiều cho không gian nhà hiện đại. Người dùng thường sử dụng cửa lá sách làm cửa sổ nhằm tạo nên sự thoáng đãng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, cửa nhôm lá sách còn được sử dụng cho cửa thông phòng. Ở vị trí cửa đi mặt tiền người ta chọn kết hợp cửa nhôm bình thường với phần lá sách nhằm vừa đảm bảo sự kín đáo lẫn sự thoáng khí cho không gian bên trong nhà.

Cửa nhôm lá sách có nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền cao, đóng mở nhẹ nhàng, êm ái, không bị mối mọt, cong vênh. Phần lá sách giúp không khí có sự giao thoa giữa bên ngoài và bên trong, tránh tình trạng ngạt khí, ảnh hưởng đến sức khỏe. Với độ bền cửa cao, cửa nhôm lá sách đem lại cho người dùng khả năng tiết kiệm chi phí cửa lớn.

Việc kết hợp giữa những mẫu cửa nhôm thông thường với một vài mẫu cửa nhôm lá sách sẽ tạo nên những điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt một số người dùng đã lựa chọn cửa nhôm lá sách nhằm tạo nên một nét đẹp cá tính khi thiết kế nhà theo phong cách tân cổ điển.  

cửa nhôm lá sách

Mẫu cửa nhôm lá sách cao cấp

Cửa nhôm lá sách mẫu cửa đi 1 cánh, 2 cánh được khách hàng rất chuộng. Mẫu cửa sổ lá sách được khách hàng dùng rộng rãi. Nhưng so với những mẫu cửa này thì mẫu cửa nhôm kết hợp phần lá sách ở phía trên hoặc ở 2 bên vẫn được sử dụng nhiều nhất. Cửa nhôm kết hợp lá sách như đã nói ở trên, vừa có khả năng tạo độ thoáng khí cho không gian, vừa đảm bảo tín kín đáo an toàn. Hơn thế nữa, cửa nhôm kết hợp lá sách có tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng với người nhìn. Ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng hơn hẳn khi có mẫu cửa nhôm kết hợp lá sách dùng cho cửa đi mặt tiền.

Hiện nay nhu cầu sử dụng cửa nhôm ngày càng tăng cao, do đó lượng khách hàng sử dụng cửa nhôm lá sách cũng tăng theo. Các công ty có chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

=> Tham khảo Mẫu cửa lùa nhôm cho không gian chật hẹp

Bất cứ khi nào bạn và người thân có nhu cầu về cửa hãy gọi ngay đến số hotline: 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn để được tư vấn làm cửa.

=> Xem thêm bài viết Mẫu cửa nhôm phòng ngủ đẹp

=> Xem thêm bài viết Mẫu cửa nhôm màu trắng cao cấp

banner(Bài viết tiếp theo) »Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *