Main Menu

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại được nhiều người ưa chuộng 2018

1. Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại

Thông tin mẫu ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại:
Chủ đầu tư: Anh Bình
Vị trí địa lý: Quốc Oai, Hà Nội
Chi phí xây dựng: 550 triệu
Phòng khách: 16m2
Phòng bếp: 12m2
Phòng ngủ 1: 8,4m2
Phòng ngủ 2: 8,4m2
Phòng ngủ 3: 12m2
Phòng thờ: 16m2
Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại sau đây sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc cùng thời khắc đó thiết kế ngôi nhà xinh độc đáo nhất ngày nay. Nhìn từ xa chắc bạn đã thấy sự nổi trội của ngôi các mẫu tòa nhà 2 tầng đẹp này từ những mảng vuông vắn và các tông màu sáng kết hợp với nhau. Phía trước ngôi nhà được thiết kế riêng một khoảng sân, cổng căn nhà bằng sắt thép an toàn. Hai bên khoảng không phía trước có cây xanh lớn thoáng mát.

mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại giá rẻ 4×16 có tổng diện tích thật của khu đất chiều ngang 4m hẹp dài sâu 13,5m cơ nhưng mà tận dụng lề đường 2,5m làm sân diện tích xây dựng của mặt tiền đường ngôi nhà phố đẹp cấp 4 2 tầng 550 triệu chỉ 54m2 tổng diện tích nhỏ nằm lọt thỏm giữa 2 bên căn nhà phố hàng xóm đã xây cao nên phương án lấy sáng chủ yếu ở hướng mặt đường căn nhà ống đẹp trước ngôi nhà nhờ sử dụng cửa nhôm kính cường lực màu trắng và các song ngang cửa sổ lấy gió mát. Cầu thang rỗng ở giữa có 1 khoảng thông tầng trên mái xuống.

Hệ mái bằng tối giản, sử dụng tôn lợp giúp giảm chi phí tối đa so với mái ngói. Do diện tích mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại chiều sâu của ăn nhà cũng khá tương đối nên cấu trúc sư chừa hẳn một khoảng sân phía trước để tạo sự thông khí cho căn ngôi nhà, dễ dàng đặt xe cộ khi có khách.
mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại
mặt bằng tầng 1 mẫu căn nhà ống 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng một mẫu ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại được các kiến trúc sư chủ động bài trí phòng khách, phòng ngủ và bếp ăn, nhà vệ sinh. Điều quan trọng đối với cấu trúc tòa nhà ống thường nhật chính là yêu cầu về độ thông hơi về lưu thông không khí và đón nhận ánh sáng. Các kiến trúc sư đã cố gắng bài trí lối lưu thông trong ngôi nhà một khoảng vừa đủ rộng.
mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại
mặt bằng tầng 2 mẫu ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng hai mẫu nhà 2 tầng hiện đại với các phòng chức năng khác là phòng thờ và hai phòng ngủ, một toilet dùng chung cho tầng 2. Ngôi nhà này có thể là nơi cuộc sống tiện nghi cho gia đình từ 4 đến 6 người. cấu trúc sư đã dành một khoảng không gian lớn cho phòng thờ, nơi hướng thượng tâm linh cho cả gia đình song song sẽ là nơi nhận ánh sáng và gió cho cả tầng 1.

Chắc quý vị cũng nhìn qua bản vẽ thiết kế mẫu căn nhà ống 2 tầng hiện đại mặt phố 4m ở trệt và có người nếu không am hiểu phong thủy cho rằng cách đặt phòng thủ sinh như vậy không tốt. tuy nhiên với mục đích sử dụng và diện tích xây tòa nhà ống đẹp cấp 4 phong cách hiện đại nhỏ như vậy không còn cách nào khác hơn. Hơn nữa vị trí đặt phòng vệ sinh chung có cửa lối vào vệ sinh như thế là hợp lý bởi có vách tường ngăn cũng như địa điểm đặt bồn cầu ngồi nhìn ra phía cửa như trên là được.

mặt bằng mái mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại

Mặt bằng mái mẫu ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại.

Xem thêm: Muốn xây nhà cần chuẩn bị gì?

Mẫu cửa nhôm lá sách dùng cho không gian sống hiện đại


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.