Một số mẫu giường hộp tiện ích cho bé

Có một giấc ngủ tốt không chỉ giúp cho bé có sức khỏe tốt mà cũng có thể tư duy và vận động tốt hơn trong ban ngày. Chính vì vậy, việc chọn giường cho các bé rất quan trọng nhất là với các bé đang độ tuổi phát triển về cả thể lực và trí lực. Nhà bạn có hai bé gần tuổi nhau hoặc sinh đôi mà diện tích nhà hơi nhỏ luôn phải đau đầu trong việc chia phòng cũng như đồ dùng cho cả hai bé. Vậy chọn giường như thế nào để có thể thỏa mãn hai tiêu chí trên? Dưới đây là một số mẫu giường hộp tiện ích mà bạn nên tham khảo.

Giường hộp kết hợp cùng giường tầng

Sự tiện ích như được nhân hai khi bạn chọn thiết kế giường tầng cùng giường hộp và có thể tiết kiệm diện tích phòng ngủ của bạn.

Nếu bạn sợ giường tầng không đủ an toàn bạn có thể chọn những mẫu giường thấp và có thanh chắn cao. Bạn nên ưu tiên các mẫu giường tầng thoáng đãng để tránh vào những mùa độ ẩm cao có thể là nơi sinh trưởng của các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của bé.

Một số mẫu giường hộp tiện ích cho bé

 Còn với giường hộp, bạn có thể thoải mái để đồ đạc bên dưới ngăn kéo như sách báo để đọc trước khi đi ngủ, chăn màn dự bị nếu chẳng may bị bẩn phải thay đột xuất. Khi hai mẫu giường này kết hợp cùng nhau vừa giúp cho bạn tiết kiệm diện tích và phòng ngủ của bé cũng ngăn nắp hơn.

Một số mẫu giường hộp tiện ích cho bé

Giường hộp kết hợp cùng bàn học hay tủ quần áo

Nếu như bạn mới có một bé hoặc các bé trong nhà cách nhau xa tuổi, bạn bắt buộc phải tách riêng hai bé hai phòng khác nhau thì đây chính là sự lựa chọn cho bạn. Khi kết hợp hai mẫu giường lại với nhau bạn có thể tiết kiệm chi phí, không phải mua giường và tủ quần áo riêng bởi lẽ bé còn bé, quần áo khá nhỏ và ít không cần tủ quá lớn. Không chỉ vậy, việc sắp xếp đồ đạc trong phòng cũng dễ dàng hơn và gọn gàng hơn nhiều.

Một số mẫu giường hộp tiện ích cho bé

Thường những thiết kế như vậy họ sẽ làm những màu sắc tươi sáng và đồng bộ nhau, trẻ nhỏ rất thích màu sáng, bạn có thể không cần giục giã bé đi học bài mà bé sẽ tự giác ngồi vào bàn.

Nên mua những thiết kế giường hộp đa năng ở đâu?

Bên cạnh kiểu dáng thì chất lượng giường cũng nên được chú trọng bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giường hộp đa năng. Tuy nhiên, để chọn được mẫu giường vừa đẹp vừa chất lượng tốt không hề đơn giản chút nào. Với kinh nghiệm nhiều năm, thương hiệu nội thất IRIS có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất từ chất liệu giường gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp.

Một số mẫu giường hộp tiện ích cho bé

Chúc bạn có thể tìm được mẫu giường hộp ưng ý và phù hợp cho bé!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

ban an thong minh


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *