Main Menu

Mua đồng hồ Edifice chính hãng ở đâu uy tín nhất 2020

Mua đồng hồ Edifice chính hãng ở đâu uy tín nhất 2020

Casio là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, chất lượng và giá thành rẻ. Có lẽ vì thế mà nó trở thành thương hiệu bị làm giả nhiều nhất, điển hình nhất là sản phẩm đồng hồ Casio Edifice. Do đó, có rất nhiều khách hàng lúng túng không biết nên mua đồng hồ Edifice chính hãng ở đâu? Để được sử dụng hàng chính hãng, giá rẻ, quan trọng hơn cả là chế độ bảo hành tốt.

Từ thực tế bạn cũng có thể nhận thấy rằng, đồng hồ Casio Edifice được bán tràn lan trên thị trường. Khiến cho khách hàng không biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Không những không nhận biết bằng mắt thường được, họ còn bị những lời quảng cáo đầy sức hút của các gian thương. Hiểu được điều đó trong khuôn khổ bài viết ngắn dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí một số chiêu trò ấy, cùng địa chỉ bán đồng hồ Edifice chính hãng. Nào hãy cùng tìm hiểu và khám phá bạn nhé!

Một số chiêu trò của của gian thương bán đồng hồ Casio Edifice Fake

Giảm giá trên 50% khi mua đồng hồ Casio Edifice

Cũng giống như những sản phẩm khác, đồng hồ Casio Edifice giả thông thường sẽ có giá thành thấp hơn hàng chính hãng. Chính vì vậy, một số địa chỉ không uy tín thường quảng cáo giảm giá sâu từ 50 đến 70%, nhằm thu hút khách hàng. Do đó, có rất nhiều khách hàng “ ham rẻ” mua phải hàng giả mà không hề hay biết.

Đồng hồ Casio Edifice chính hãng không giảm giá quá 10%

Về điều này, mình xin bật mí với các bạn như sau: Hầu như tất cả các đại lý được công ty mẹ ủy quyền bán đồng hồ Casio đều được công ty cổ phần Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối ủy quyền chính thức của Casio tại Việt Nam giám sát chặt chẽ. Và sẽ không bao giờ có chuyện hàng chính hãng được giảm giá sâu đến vậy, thông thường chỉ giảm giá không quá 20%. Tức là Anh Khuê Sài Gòn cho phép các đại lý được phép giảm giá, nhưng không quá 20%.

Làm giả thẻ bảo hành cho đồng hồ Casio Edifice

Với chiêu trò này, họ sẽ cung cấp thẻ bảo hành giả cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn để ý kỹ thì sẽ phát hiện ra ngay, điều này nhận biết khá dễ. Bởi thẻ bảo hành chính hãng được làm từ giấy mềm, còn thẻ giả sẽ cứng như thẻ ATM.

Thẻ bảo hành đồng hồ Casio Edifice chính hãng được làm từ giấy mềm

Thêm vào đó, trên thẻ bảo hành giả thường chỉ ghi số điện thoại cá nhân mà không ghi số điện thoại bàn của công ty cổ phần Anh Khuê Sài Gòn. Bạn lưu ý rằng với thẻ bảo hành chính hãng ngoài số điện thoại bàn, còn có địa chỉ trung tâm bảo hành của Casio. Vậy làm thế nào để có thể tránh được những chiêu trò trên của gian thương? Hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé.

Mua đồng hồ Casio edifice chính hãng ở đâu uy tín nhất 2020?

Để mua được cho mình chiếc đồng hồ Edifice chính hãng, cách tốt nhất chính là: Tìm hiểu thông tin sản phẩm một cách tỉ mỉ và cẩn trọng nhất. Tiếp đó là mua tại những địa chỉ bán đồng hồ Casio Edifice uy tín. Tốt nhất bạn nên mua tại những đại lý ủy quyền của công ty cổ phần Anh Khuê Sài Gòn. Đây được xem là cách hữu hiệu nhất để giảm rủi ro cho quý khách hàng.

Mua đồng hồ Casio Edifice chính hãng tại địa chỉ uy tín

Anh Khuê Sài Gòn tự hào là địa chỉ tin cậy của khách hàng yêu thích đồng hồ Casio trong cả nước. Hầu hết các sản phẩm được Anh Khuê Sài Gòn cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ, phụ kiện đi kèm từ nhà sản xuất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sự uy tín của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng. Thậm chí có những vị khách không cần kiểm tra sản phẩm vì đã đặt niềm tin tuyệt đối nơi này. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn, niềm tự hào để Anh Khuê Sài Gòn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua đồng hồ Edifice chính hãng tại đây.

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết được những chiêu trò lừa đảo của gian thương trong việc bán đồng hồ Casio Edifice giả. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn tỉnh ngộ và tìm cho mình địa chỉ uy tín để mua cho mình chiếc đồng hồ Edifice chính hãng, được hưởng đầy đủ ưu đãi của đồng hồ thương hiệu số 1 Nhật Bản này.

Xem thêm:

https://trangtrinhadepre.com/cach-dat-giuong-ngu-cho-gia-chu-theo-ngu-hanh-day-du-nhat/

https://trangtrinhadepre.com/mau-xe-winner-x-duoc-trinh-lang-voi-nhieu-ky-vong/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *