Nâng mũi theo phong thuỷ là như thế nào?

Hiện nay, việc nâng mũi đang được rất nhiều phụ nữ quan tâm, có một nữ kế toán đang giảng dạy khóa hoc ke toan tong hop tại trung tâm Lê Ánh chia sẻ với mọi người cách nâng mũi theo phong thủy sao cho hiệu quả, an toàn nhất. Vì theo nhân tướng học, đặc điểm trên khuôn mặt , tướng mũi ảnh hưởng rất lớn đến số phận trong tương lai.

  • Bạn có thể tham khảo thêm thông tin Tại đây

Nâng mũi theo phong thủy là gì?

Thực chất việc nâng mũi theo phong thủy là sử dụng phương pháp nâng mũi để cải thiện dáng mũi đẹp và hài hòa hơn với khuôn mặt, cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ và tướng số của một con người.

Hiện nay, rất nhiều người phương Đông tin rằng đặc điểm trên khuôn mặt thể hiện tướng số của chính người đó. Nhất là dáng mũi, thuộc vị trí trung tâm trong ngũ quan trên khuôn mặt, thể hiện sự sang hèn, may mắn, hạnh phúc, đau khổ.

Thông thường, mũi là cơ quan cải thiện vận mệnh do nằm ở trung tâm khuôn mặt, thay đổi dáng mũi giúp cải thiện bộ phận khác như cằm, mắt, gò má.

Các thẩm mỹ viện ra đời ngày một nhiều, rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại, an toàn cũng như dễ thực hiện ra đời theo. Nên nếu bạn có ý định nâng mũi thì hãy yên tâm nhé.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra chính là có nâng mũi phong thủy không, đây thực sự là điều băn khoăn của nhiều người. Hiện nay, khoa học vẫn chưa chứng minh về sự liên quan giữa tướng mũi cũng như vận mệnh của con người.

Nhưng thực tế thì vẫn có rất nhiều người nổi tiếng sau khi thực hiện nâng mũi thì đắt show hơn, kiếm được nhiều tiền hơn và được nhiều người yêu mến hơn. Nên, vì vậy mà có nhiều người không tin cũng phải tin vì sự thật rõ ràng như vậy.

Nâng mũi theo phong thủy

Nữ kế toán giảng dạy tại trung tâm kế toán Lê Ánh nhận thấy, khi nâng mũi xong, mũi bạn trông cao hơn, mặt thon hơn, bạn sẽ tự tin hơn, dễ có cơ hội thành công hơn trong cuộc sống. Nên nhiều người có điều kiện thì luôn đầu tư lớn vào việc nâng mũi sao cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Những thông tin nâng mũi sao cho hiệu quả và hài hòa

Nâng mũi không còn xa lạ với những bạn có nhu cầu cũng như sở thích, nhưng việc lựa chọn bác sĩ có chuyên môn, có tay nghề cao là điều mà hầu như ai cũng phải quan tâm.

Bởi người thực hiện không những phải am hiểu về kỹ thuật nâng mũi mà còn phải am hiểu về nhân tướng học để tạo dáng mũi vừa an toàn, vừa hài hòa với khuôn mặt.

Tùy vào dáng mũi, độ đàn hồi của da mũi, đầu mũi mà sử dụng phương pháp nâng mũi cho phù hợp có thể là nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi Pureform.

Quy trình nâng mũi được đảm bảo an toàn tuyệt đối, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu chuyên môn, con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *