Main Menu

Nên lựa chọn vật phẩm phong thủy nào?

Những vật phẩm phong thủy ngày càng phổ biến bởi nó mang ý nghĩa cát tường, là giải pháp để đón lành, tránh dữ, giúp cho gia đình được bình an, may mắn về tài lộc, công danh, sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc. Vật phẩm phong thủy có rất nhiều loại dùng để chiêu tài, nạp phúc. Sau đây là những vật phẩm phong thủy dễ tìm, dùng bài trí trong nhà mang lại tài vận tốt đẹp.

Thùng vàng nạp phúc

Đây là một vật phẩm phong thủy được khá nhiều người ưa chuộng, đặc biệt những người làm kinh doanh, buôn bán. Vật phẩm này thường có đường kính tiêu biểu khoảng 22mm, được đặt trên xe kéo xinh xắn, nên bài trí sau khi đã khai quang.

Thông thường, thùng vàng nạp phúc được bài trí ở cửa chính công ty, nhà hàng, khách sạn, trên quầy thu ngân, gần két bạc có tác dụng lớn để chiêu tài tiến bảo.

Tuy nhiên, không nên đặt vật phẩm này trong phòng ngủ và phòng học của trẻ nhỏ bởi vì không chỉ ảnh hưởng xấu tới kết quả học tập mà còn ảnh hưởng bất lợi tới vận thế.

Treo sáo trúc phong thủy

Sáo trúc là nhạc cụ dân tộc cổ truyền của người Việt Nam. Bên cạnh đó, sáo trúc cũng có ý nghĩa lớn trong phong thủy. Để tăng cường vận thế, mang lại may mắn, phát tài, hưng thịnh và giúp hài hòa, ấm êm cho gia đình thì nên treo tiêu trúc trên tường.

Tuy nhiên, sáo trúc kỵ treo gần những đồ thuộc kim. Bởi vì, sáo trúc có tính chất ngũ hành thuộc mộc. Mà  kim khắc mộc nên không treo sáo trúc gần những đồ thuộckim hoặc đồ vật có màu sắc trắng. Vì màu trắng cũng tượng trưng hành kim. Nếu không sẽ mất đi công dụng vốn có.

Nên lựa chọn vật phẩm phong thủy nào?

Nhưng sản phẩm khác thì dễ mua, riêng sáo trúc thì không phải chỗ nào cũng bán. Bạn có thể liên hệ sáo trúc Haki để mua 

Website: https://saotrucvietnam.com/

SĐT: 0969349673 

Bài trí tùng, trúc, mai để chiêu tài

Tùng bốn mùa xanh tốt nên là biểu tượng cho trường thọ. “Trúc” đồng âm với “chúc”, ngụ ý là chúc phúc. “Mai” và “my” đồng âm, tượng trưng cho niềm vui hiện trên khuôn mặt. Tùng, trúc, mai ngụ ý chiêu tài, nhân khí tụ hội.

Thông thường nên bài trí tùng, trúc, mai ở cửa chính cửa hàng và trên quầy thu ngân, giúp chiêu gọi khách hàng.

Tuy nhiên, không nên dặt những vật phẩm này trong các bình gốm sứ, trên các đế hoặc đồ vật bằng kim loại, những mặt phẳng hoặc đồ vật màu đỏ.

Bài trí biểu tượng chó phong thủy để chiêu tài

Tục ngữ có câu: “mèo đến nhà thì khó,chó đến nhà thì sang”. Vì vậy chó cũng là một cn vật mang đến may mắn, vượng tài.

Chó phong thủy chế tác bằng đồng nên đặt ở cửa hoặc cạnh cửa, đầu hướng ra ngoài để bảo vệ. Chó đứng trên đống tài bảo, hai chân trước lăn thùng tròn, tượng trưng mọi chuyện hanh thông, có lợi.

Tòa nhà công cộng hoặc công ty…là những nơi thích hợp đặt vật phẩm này. Bởi vì, nó không chỉ bảo hộ bình an mà còn tượng trưng cho tài phú. Căn cứ theo tính chất sinh khắc của ngũ hành.

Trong 12 sinh tiêu, người sinh năm Dậu, Thìn, Sửu, Mùi không nên dùng những vật phẩm hình chó phong thủy. Nếu không sẽ mất đi công dụng vốn có, thậm chí còn có sự ảnh hưởng xấu tới vận thế.

Đặt tiền cổ hoặc nguyên bảo ở cửa sổ hoặc cửa chính

Tiền đồng thường là loại tiền tệ được lưu hành thời cổ, có tác dụng vượng tài. Nguyên bảo cũng là vật phẩm phong thủy chiêu tài. Tiền cổ và nguyên bảo thường được dùng chung.

Nên lựa chọn vật phẩm phong thủy nào?

Có hai phương pháp sử dụng: một là đặt chúng ở cửa sổ chính của toàn bộ ngôi nhà hoặc đặt ở vị hai góc cửa sổ ban công. Hai là đặt ở chỗ góc của cửa chính ra vào.

Đây là những chỗ tàng phong tụ khí, cũng là tài vị. Tiền cổ và nguyên bảo nên đặt ở tài vị hoặc vị trí cát lợi, tránh đặt ở vị trí hung họa. Nếu gia chủ không tự xác định được phương vị, tốt nhất nên nhờ chuyên gia phong thủy tới tư vấn.

Việc bài trí những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vì vậy, bố trí các vật phẩm phong thủy đúng chỗ, đúng nguyên tắc không chỉ  giúp cho các công ty mà cả gia đình bạn chiêu tài nạp phúc.

 

>> Xem thêm: 

NHỮNG VẬT DỤNG ĐỂ TRONG NHÀ THUẬN LỢI CHO CÔNG VIỆC LÀM ĂN

CÁCH BÀI TRÍ PHONG THỦY PHÒNG THỜ MANG LẠI THỊNH VƯỢNG

 






Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.