Main Menu

Nguyên nhân ngực chảy xệ – khắc phục hiệu quả nhanh

Nguyên nhân ngực chảy xệ là gì và có cách nào khắc phục. Để cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, bạn cần đọc hết bài viết tổng hợp chi tiết nhất dưới đây của Venus by Asian. Áp dụng nhanh, hiệu quả các phương pháp hạn chế ngực chảy xệ. 

Ngực chảy xệ là gì? Nguyên nhân- Biểu hiện 

Trước khi tìm hiểu nguyên nhân ngực chảy xệ là gì, cần xác thực chính xác: biểu hiện của ngực chảy xệ. 

Đọc thêm:

Treo ngực sa trễ ở đâu an toàn?

Ngực được coi là chảy xệ khi ngực nhăn nheo, có dấu hiệu của sự lão hóa. Lúc này sự đàn hồi của các cơ kém, thiếu các mô mỡ. Ngực không còn căng tròn nâng cao như lúc ban đầu mà chạy xệ xuống.

Căn cứ vào vào vị trí của đầu nhũ hoa và chân ngực bạn có thể biết được ngực chảy xệ đến mức độ nào.

Biểu hiện 

Dựa vào chiều cao ngực trung bình để nhận biết, nếu lớn hơn và vượt quá chỉ số này sẽ là ngực chảy xệ. 

 • Chiều cao trung bình là 150 cm thì vòng ngực khoảng 80cm.

 • Chiều cao trung bình là 155cm thì vòng ngực khoảng 82cm.

 • Chiều cao trung bình là 160cm thì vòng ngực khoảng 85cm.

 • Chiều cao trung bình là 170cm thì vòng ngực khoảng 90cm.

Nguyên nhân ngực chảy xệ

 • Nhiều chị em có thói quen không mặc áo ngực khi ở nhà, thậm chí ra ngoài đường. Có thể là việc mặc áo ngực gây khó chịu, cũng có thể đó là sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, sẽ thật ngỡ ngàng khi biết rằng ngực chảy xệ bắt nguồn từ việc thả rông, không mặc áo ngực thường xuyên.

 • Khi hút thuốc, các tế bào da sẽ bị giảm sự đàn hồi và hình thành collagen. Hơn nữa, quá trình hút thuốc còn cản trở sự lưu thông các mạch máu ở dưới da, khiến quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng.

 • Chị em phụ nữ ai cũng sẽ trải qua thời gian sinh nở. Đó là lúc cơ thể có nhiều sự thay đổi rõ rệt và khác biệt. Vòng 1 sau khi sinh sẽ to ra hơn và đi kèm với đó là sự chảy xệ do quá trình cho con bú mỗi ngày.

 • Thực tế, khi cơ thể của chúng ta đầy đặn thì vòng 1 sẽ nảy nở và ấn tượng. Tuy nhiên, khi giảm cân, các mô mỡ dưới ngực sẽ biến đi và dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ xuất hiện.

 • Những chị em phụ nữ không cân bằng tư thế, thường xuyên ngồi và ngủ theo những kiểu khác nhau sẽ ảnh hưởng một phần đến việc ngực chảy xệ. Trong thời gian mang thai, nội tiết tố Progesterone và Estrogen trong cơ thể người phụ nữ tăng cao, đặc biệt là nội tiết tố estrogen (tăng từ 500 – 1000 lần), khiến các tuyến vú giãn nở phát triển và kích thước ngực cũng nở to.

Đây là những nguyên nhân ngực chảy xệ cơ bản mà nhiều người có thể tìm hiểu. 

Vậy, cách khắc phục ngực chảy xệ như thế nào ?

Hiện nay, nhiều người chăm chỉ tập luyện để khắc phục ngực chảy xệ. Tuy nhiên, phần lớn đều không đạt kết quả. 

Do đó, việc phẫu thuật vẫn là phương pháp tác động nhanh và hiệu quả nhất. Để hạn chế tình trạng chảy xệ có thể tác động bằng cách phẫu thuật theo hướng dẫn của bác sĩ :

 • An toàn. 

 • Hiệu quả. 

 • Nhanh chóng. 

 • Lâu dài. 

Đây là những thông tin cơ bản về nguyên nhân ngực chảy xệ và cách khắc phục mà các anh em nên tham khảo để giúp chị em có lựa chọn chính xác nhất. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Dịch vụ thi công nội thất trọn gói theo phong cách kiến trúc

>>> Mách bạn cách sắm lễ cúng ông Táo ngày 23 tháng Chạp


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.