Những bộ bàn ăn với thiết kế độc lạ hot nhất 2019

Những bộ bàn ăn với thiết kế độc lạ hot nhất 2019

Bàn ăn là nơi cả gia đình quây quần bên nhau sau một ngày dài làm việc và học tập bên ngoài. Chúng tôi tin rằng cho dù bạn có trải qua một ngày buồn vì bài kiểm tra không như ý, hay làm việc không suôn sẻ tại công ty, hay bạn có niềm vui với bạn bè ở bên ngoài, thì sau chừng ấy thời gian, ai trong chúng ta cũng muốn dành thời gian cho gia đình, cho người thân bên mâm cơm cuối ngày. Đó là thời gian để chia sẻ, để dộng viên và để gắn kết tình thân, chính vì lẽ đó mà chúng tôi luôn đặt hết những tình cảm của mình vào việc gửi gắm tới quý khách những bộ bàn ăn phù hợp nhất với gia đình bạn. hãy cùng nội thất IRIS điểm qua những cái tên bàn ăn được yêu thích nhiều nhất trong thời gian vừa qua nhé.

Bộ bàn ăn với thiết kế độc lạ

Nghệ thuật giờ đây không chỉ giới hạn trong những bức vẽ hội họa mà còn phát triển trên những vật dụng thực sự được con người sử dụng. Bộ bàn ăn với thiết kế độc lạ có điểm nhấn nằm ở các họa tiết lạ và nhiều màu sắc tren mặt bàn hay mặt ghế.

Nhìn chung mặt bàn sẽ trông như một bức tranh trừu tượng, những kiểu dáng và họa tiết này sẽ phù hợp với ai có niềm đam mê với nghệ thuật, có cái nhìn và sự am hiểu sâu sắc về nghệ thuật và muốn mang hơi thở ấy vào nội thất phòng bếp, mà bàn ăn gia đình chính là nơi gửi gắm ấm tượng nhất.

Bàn ăn truyền thống tối màu

Không còn xa lạ gì đối với phong cách bàn ăn truyền thống của việt nam. Những chiêc bàn ăn truyền thống mang màu gỗ vừa mang nét truyền thống vừa pha chút bình dị và tối giản nơi căn bếp của gia đình bạn. Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản, không màu mè thì đây sẽ là những lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

Bàn ăn có sự pha trộn hài hòa về chất liệu

Thông thường những bộ bàn ăn sẽ chỉ sử dụng một loại chất liệu chính suy nhất, và bên cạnh đó có thể sử dụng thêm những chất liệu phụ để tạo điểm nhấn nhá cho những chi tiết nhỏ, tuy nhiên tổng thể của bộ bàn ăn vẫn là từ một nguyên liệu.

Thế nhưng những bộ bàn ăn hiện đại ngày nay có sự pha trộn hài hòa giữa nhiều chất liệu khác nhau từ gỗ sắt thép và kính. Điều này chứng tỏ sự sáng tạo một cách ổn định của các nhà thiết kế nội thất vì không phải lúc nào việc kết hợp này cũng mang lại được sự thành công trong ánh nhìn của mọi người.

Ngoài ra những mẫu bàn ăn IRIS thông minh của nội thất IRIS hiện nay cũng có được sự tích hợp nhuần nhuyễn của những phong cách kể trên, hơn nữa lại có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm này của chúng tôi.

Xem thêm 

>> TOP MẪU THẢM TRẢI GHẾ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

>> KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÁCH NGĂN TRANG TRÍ CHUNG CƯ PHÙ HỢP


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *