Main Menu

Những kiến trúc độc đáo trên thế giới chờ bạn khám phá

Những kiến trúc độc đáo trên thế giới luôn là một trong những bí ẩn mà bạn luôn muốn khám phá. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng khám phá chúng trong bài viết sau:

Top Những kiến trúc độc đáo trên thế giới.

Vòng tròn cuộc đời, Trung Quốc

Đây là công trình được dựng lên nhằm dành cho việc quảng bá hình ảnh và phát triển du lịch, trên cao nhất có thiết kế nơi để quan sát. Vào ban đêm chiếc vòng sẽ vô cùng ấn tượn nhờ vào 10.000 bóng đèn rực rỡ quanh nó.

Vòng tròn cuộc đời, Trung Quốc

La Grande Arche de la Défense, Pháp

Đây là bản kiến trúc được dựng lên dưới dạng siêu lập phương, trên đỉnh thiết kế đầi quan sát và phòng hội nghị.

La Grande Arche de la Défense, Pháp

Đài quan sát Arecibo, Puerto Rico

Đài quan sát Arecibo, Puerto Rico là một trong những kiến trúc độc đáo trên thế giới mà bạn chắc chắn sẽ vô cùng yêu thích. Arecibo là một trong những đài quan sát khổng lồ trên thế giới là nơi không phải ai cũng có thể đến tham quan và chiêm ngưỡng các vì sao nơi đó.

Đài quan sát Arecibo, Puerto Rico

Vòng xoay khổng lồ không tâm, Trung Quốc

Các bạn trẻ thích du lịch, hẹn hò chắc hẳn sẽ vô cùng thích nơi này. Vì trên mỗi buồng quay của vòng tròn đều có lắp wifi miễn phí các bạn có thể chụp ảnh, quay phim và chia sẻ lên mạng ngay lập tức.

Vòng xoay khổng lồ không tâm, Trung Quốc

Đập thủy điện Vidraru, Romania

Đây là một trong những kiến trúc độc đáo trên thế giới làm du khách phải đứng tim vì độ cao của đập. Du khách tham quan đập có thể nhảy dù từ trên đập xuống, vô cùng thú vị với những du khách ưa thích mạo hiểm, thích nhảy dù.

Đập thủy điện Vidraru, Romania

Trên đây là những kiến trúc độc đáo trên thế giới được rất nhiều nhà thám hiểm, du khách yêu thích và ghé thắm. Hy vọng sẽ giúp ích được các bạn trong những quá trình khám phá và du lịch.

>> Xem thêm:

Các mẫu nhà đẹp năm 2018

Kiến trúc đặc biệt của dinh độc lập


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.