Những kinh nghiệm quý báu khi chọn mua những mẫu giường ngủ gỗ

Các mẫu giường ngủ gỗ hiện nay thì càng ngày càng đa dạng về mặt kiểu dáng, kích thước cũng như thiết kế. Tuy nhiên để chọn được những mẫu giường gỗ đẹp phù hợp với căn phòng của bạn thì bạn luôn phải có sự lựa chọn thật kĩ càng. Đây là một vài lưu ý cho bạn khi lựa chọn mua giường ngủ gỗ cho phòng ngủ của mình.

Chọn chất liệu gỗ chất lượng

Chất liệu gỗ chính để sản xuất các sản phẩm nội thất hiện nay thường là  chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Các mẫu giường gỗ tự nhiên thì thường có độ bền lâu cũng như sự chắc chắn khi sử dụng bởi được gia công từ phần gỗ thịt những cây gỗ lâu năm ngược lại thì những sản phẩm gỗ công nghiệp thường rất dễ gặp phải các vấn đề nhưng đổi lại các mẫu giường gỗ tự nhiên thì có nhiều kiểu dáng, màu sắc cũng như kích thước.

Những kinh nghiệm quý báu khi chọn mua những mẫu giường ngủ gỗ

Các mẫu giường ngủ đẹp gỗ công nghiệp sẽ có giá thành rẻ hơn những sản phẩm gỗ tự nhiên để tránh gặp phải những vấn đề khi sử dụng bạn có thể lựa chọn những loại gỗ loại I, loại II… sẽ có những sự đảm bảo hơn về chất lượng.

Những kinh nghiệm quý báu khi chọn mua những mẫu giường ngủ gỗ

Chọn lựa theo giá thành

Các sản phẩm gỗ tự nhiên thường được sản xuất từ các loại gỗ quý, thời gian gia công cũng như các chi tiết của sản phẩm đều được làm rất tỉ mỉ để sản xuất ra được một mẫu giường có thể sử dụng đến hàng trăm năm bởi vậy giá thành cho những mẫu giường này không hề rẻ, nhưng đổi lại bạn có một sản phẩm giường cực kì chất lượng.

Những kinh nghiệm quý báu khi chọn mua những mẫu giường ngủ gỗ

Đối với những sản phẩm gỗ công nghiệp giá thành sẽ có chút dễ thở hơn vì những chất liệu gỗ này có thể tự sản xuất ra không cần phải đi tìm kiếm gỗ ở đâu xa xôi. Chính vì vậy mà những mẫu giường gỗ công nghiệp có thể bán ồ ạt trên thị trường với số lượng lớn. Tuy vậy các sản phẩm gỗ này lại có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc cho bạn lựa chọn.

Chọn lựa kĩ các đặc tính của gỗ

Các đặc tính thông thường của gỗ có chất sơn, mùi gỗ, vân gỗ, kết cấu….để lựa chọn được một sản phẩm giường đẹp bạn phải quan sát thật kĩ những đặc điểm bên ngoài của các mẫu giường để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Những kinh nghiệm quý báu khi chọn mua những mẫu giường ngủ gỗ

Đối với chất sơn phải có độ kết dính cao tránh việc sau khi sử dụng một thời gian lại có hiện tượng bong, tróc. Mùi sơn thì đối với những sản phẩm mới sẽ có mùi gỗ nồng hơn tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng mùi gỗ cũng sẽ biến mất..

Hy vọng một vài kinh nghiệm khi chọn lựa giường ngủ gỗ sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu nội thất hợp ý mình nhất cũng như đảm bảo cho cuộc sống của bạn. Thương hiệu nội thất IRIS luôn có các sản phẩm giường ngủ gỗ chất lượng

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *