Main Menu

Những lý do nên lựa chọn bóng đèn ốp trần tròn

Bóng đèn ốp trần có rất nhiều loại cũng như thiết kế, kích thước khác nhau. Bóng đèn ốp trần tròn nói chung và những loại bóng đèn nói riêng, vừa là thiết bị vừa để chiếu sáng, vừa làm cho không gian của căn phòng đẹp hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những lý do để yên tâm hơn khi lựa chọn bóng đèn ốp trần, có thiết kế hình tròn.

Những ưu điểm mà bóng đèn ốp trần tròn sở hữu là gì?

Bóng đèn ốp trần tròn về cơ bản có đầy đủ các ưu điểm của dòng đèn led, được đánh giá cao trong quá trình sử dụng. Dưới đây là 6 ưu điểm nổi bật mà đèn ốp trần dạng tròn sở hữu:

  • Về thiết kế:

Bóng đèn ốp trần tròn, có thiết kế đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được kích thước đèn phù hợp để bố trí cho không gian của mình. Bạn có thể chọn những loại đèn có công suất từ 6w đến 12w cho từng loại vị trí không gian. Nếu là phòng ngủ, không cần quá nhiều ánh sáng, có thể chọn công suất thấp, phòng khách, phòng bếp nên chọn công suất lớn hơn.

  • Về chất liệu:

Các loại bóng đèn ốp trần tròn, có thiết kế bằng hợp kim, được sơn tĩnh điện và chống gỉ sét rất tốt, an toàn, vì thế nên thích hợp cho việc lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, kể cả nơi có nhiệt độ cao như nhà bếp hay nơi có độ ẩm lớn như nhà tắm…

Những lý do nên lựa chọn bóng đèn ốp trần tròn

  • Về màu sắc:

Mặc dù bóng đèn ốp trần tròn chỉ có màu trắng là chủ đạo. Tuy nhiên đây lại là ưu điểm của nó vì dễ dàng phối cho nhiều kiểu không gian khác nhau. Nhất là những ngôi nhà có thiết kế cổ điển, tông màu hơi tối thì đèn tròn ốp trần ánh màu trắng càng làm nổi bật.

  • Về ánh sáng:

Đèn ốp trần dạng tròn có 3 màu ánh sáng chính là trắng, vàng và trung tính. Có thể tùy chọn từng loại đèn với ánh sáng riêng biệt cho từng không gian, hoặc lựa chọn loại đèn 3 chức năng chiếu sáng cho phù hợp với mục đích sử dụng.

  • Về hiệu suất chiếu sáng và tuổi thọ:

So với các loại đèn truyền thống như huỳnh quang hay sợi đốt, dòng đèn này có cường đồ chiếu sáng gấp 2 lần hoặc hơn. Tuổi thọ có thể lên tới 50,000h tương đương với 10-15 năm sử dụng. Với hiệu suất chiếu sáng kèm theo tuổi thọ sử dụng như thế này, bạn có thể tiết kiệm được các khoản chi phí khi thay thế hay đầu tư và nhất là hóa đơn thanh toán tiền điện mỗi tháng.

Gợi ý một số mẫu bóng đèn ốp trần tròn được sử dụng phổ biến hiện nay

Dựa vào thiết kế, bạn có thể chọn loại bóng đèn ốp trần tròn có màu sơn trắng, sơn đèn hay viền gỗ để mang lại giá trị về thẩm mỹ. Tùy thuộc vào việc bạn lắp ở ban công, phòng khách hay nhà bếp, có thể chọn những loại có thiết kế đơn giản, cầu kỳ, hiện đại…

Dựa vào kích thước, bạn có thể lựa chọn các loại đèn ốp trần tròn có công suất 6w, 12w, 18w hoặc 24w. Với phòng ngủ, chọn bóng đèn 6w, với phòng bếp, phòng khách, chọn 12 hoặc 18w và ban công, chọn 24w sẽ phù hợp.

Những lý do nên lựa chọn bóng đèn ốp trần tròn

Dựa vào màu sắc, bạn có thể chọn lựa 2 màu là ánh sáng trắng hoặc vàng cho không gian lắp đặt mà mình muốn. Ví dụ phòng ngủ nên chọn ánh sáng vàng, phòng làm việc, phòng khách thì chọn ánh sáng trắng.

Nếu bạn đang phân vân những ưu điểm hay muốn tìm kiếm những mẫu bóng đèn ốp trần tròn thông dụng hiện nay để quyết định đầu tư, thì mong rằng bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin và yên tâm hơn để lựa chọn, tin dùng.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Danh sách TOP spa giảm béo tốt nhất Hà Nội

>>> Tư vấn trang trí nội thất xe hơi đẹp, hiện đại


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *