Main Menu

Những vật phẩm phong thủy giúp hút lộc cho doanh nghiệp

Trong quá trình kinh doanh thì điều mà các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu đó chính là tài vận và may mắn, chính vì vậy vấn đề phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy sẽ giúp thu hút tài lộc cho doanh nghiệp. 

Cây đá quý 

Trong phong thủy, những cây đá quý như thạch anh, mã não, san hô… điều có ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn đặc biệt là trong vấn đề làm ăn kinh doanh của các doanh nghiệp. Chủ nhân nên trang trí cây đá quý ở trên bàn làm việc hoặc những vị trí có giá trị phong thủy tốt. 

Những vật phẩm phong thủy giúp hút lộc cho doanh nghiệp

Cây đá quý có ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn cho doanh nghiệp 

Đặc biệt, chủ nhân cần chú ý chọn mua những cây đá quý phù hợp với mệnh phong thủy của mình. Cách tốt nhất là nên chọn mua cây đá quý có cả hoa và quả thì sẽ tốt hơn. Bạn cũng có thể trang trí thêm các chữ tài lộc, thịnh vượng để tăng thêm may mắn. 

Sáo bầu 

Sáo bầu không chỉ đơn thuần là loại nhạc cụ dùng cho những người đam mê âm nhạc dân tộc mà nó còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn, đặc biệt là trong kinh doanh của các công ty doanh nghiệp. Khi trang trí sáo bầu trong phòng làm việc sẽ giúp cho công việc của chủ nhân được thuận buồm xuôi gió, mọi việc tốt lành. 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sáo bầu khác nhau như: sáo bầu trúc tím, sáo bầu giả ngọc, sáo bầu gỗ, kim loại… Tùy thuộc vào sở thích của mình mà người chơi có thể lựa chọn loại sáo bầu giá rẻ phù hợp. 

Những vật phẩm phong thủy giúp hút lộc cho doanh nghiệp

Sáo bầu chính là vật phẩm giúp cho doanh nghiệp làm ăn thuận lợi, nhiều may mắn

Tranh sơn thủy 

Tranh sơn thủy không chỉ có ý nghĩa tăng thêm gía trị thẩm mỹ cho văn phòng làm việc mà còn giúp điều hòa âm dương, giúp cho công việc của doanh nghiệp thường xuyên gặt hái được nhiều thành công. Khi trang trí tranh sơn thủy thì chủ nhân nên chọn những vị trí thích hợp để có thể chiêu tài lộc tốt nhất. 

Chủ nhân nên chọn những bức tranh sơn thủy có sự hài hòa giữa giữa núi và nước, nhằm tạo nên sự thịnh vượng một cách tốt nhất.

Những vật phẩm phong thủy giúp hút lộc cho doanh nghiệp

Nên chọn tranh sơn thủy có sự hài hòa giữa cả núi và nước để mang lại nhiều may mắn nhất

Ngựa phong thủy 

Trong phong thủy, ngựa chính là con vật tượng trưng cho sự thuận lợi và thành công trong công việc của doanh nghiệp, đặc biệt là những chủ nhân thường xuyên phải làm ăn xa. Khi trang trí ngựa phong thủy trong văn phòng làm việc thì chủ nhân nên để đầu ngựa quay ra phía cửa chính của công ty, đây được xem là hướng giúp hút tài lộc một cách tốt nhất. 

Trên đây là những vậ phẩm phong thủy giúp mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho các doang nghiêp, bạn có thể tham khảo thêm để chọn được vật phẩm phù hợp nhất. 

>>Xem thêm:

Ý NGHĨA CỦA CÁC LOẠI NHẠC CỤ TRONG PHONG THỦY

NƯỚC Ý: NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐIỂN TRAI VÀ LỊCH LÃM GIỮA TRỜI ÂU


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.