Main Menu

Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn bàn trà giá rẻ

Khi lựa chọn bất kỳ loại bàn trà nào chúng ta cũng cần phải lưu ý thật kỹ lưỡng, đặc biệt là khi lựa chọn bàn trà giá rẻ cần phải càng chú ý hơn. Để có được kinh nghiệm chọn mua nội thất giá rẻ, chọn mua các bàn sofa thông minh nhưng không gặp phải hàng kém chất lượng hãy cùng chúng tôi tham khảo các yếu tố sau nhé.

Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn bàn trà giá rẻ

Lưu ý kích thước bàn trà khi mua bàn trà giá rẻ

Nếu như muốn có được mẫu bàn trà phù hợp nhất thì đầu tiên bạn cần phải chú ý đến kích thước của chúng, xem chúng có thật sự phù hợp với không gian và các đồ nội thất trong phòng nhà mình hay là không. Đây là một việc làm rất cần thiết nhằm tạo sự đồng bộ và hoàn hảo hơn cho phòng khách của bạn.

Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn bàn trà giá rẻ

Bạn không nên chọn một chiếc bàn quá kích cỡ so với bộ ghế. Hãy dạo quanh 1 lượt các cửa hàng bán đồ nội thất hiện nay, bạn sẽ thấy kích thước các bàn trà phổ biến sẽ rơi vào tầm khoảng chiều rộng 0,5m – 0,6m; chiều dài 1,1m – 1,2m và chiều cao 0,38m – 0,4m.

Cụ thể là với sofa góc chữ L hay sofa văng thì bạn nên chọn mẫu bàn trà có kích thước vào khoảng ½ chiều dài của ghế và chiều cao thấp hơn từ 2cm – 3cm so với sofa. Bàn trà luôn phải có kích thước bé hơn sofa để phù hợp với phong thủy và thẩm mỹ. Bạn nên đo trước khoảng rộng đủ để đặt bàn trà tại nhà trước khi đi mua.

Lưu ý kiểu dáng của bàn trà khi mua bàn trà giá rẻ

Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn bàn trà giá rẻ

Tùy thuộc vào phong cách nội thất của gia đình mình mà bạn chọn một chiếc bàn trà phù hợp nhất về cả chất liệu lẫn kiểu dáng. Hiện nay có rất nhiều các mẫu bàn trà khác nhau để cho bạn toàn quyền lựa chọn như là bàn trà hình vuông truyền thống, hình oval, hình tròn mềm mại,…

Trong nhiều thiết kế hấp dẫn, các thiết kế bàn trà có thể có hình hoa, hình lục giác hay bất cứ hình thù gì với các cạnh tinh xảo, mềm mại. Với căn phòng nội thất sang trọng theo hướng cổ điển, bàn trà gỗ là lựa chọn tối ưu nhất. Căn phòng hiện đại thì bàn trà đá, bàn trà mặt kính,… sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi gia đình.

Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn bàn trà giá rẻ

Cùng với đó, bạn cũng có thể lựa chọn các bàn trà sofa đơn, bàn trà kết hợp ngăn kéo, hộc tủ để làm tăng thêm sự cầu kỳ và tính tiện lợi khi sử dụng.

Trên đây là những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn bàn trà giá rẻ. Bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng thông tin trước khi tìm mua sản phẩm nhé. Tránh gặp phải những trường hợp chọn mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Xem Thêm:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.