Cách lựa chọn phong thủy cửa nhà

Việc lựa chọn cửa cuốn hợp phong thủy nhà là khó khăn với nhiều người khi họ có ít kiến thức về lĩnh vực này. Vì vậy sau đây là những gợi ý để lựa chọn phong thủy cửa nhà giúp bạn lựa chọn được cửa cuốn phù hợp với phong thủy nhà ở mang lại tài vận cho gia đình. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau của alophongthuy ngay nhé.

1.Hướng lớp đặt hợp phong thủy cửa nhà

Phong thủy của nhà

Để biết được phong thủy của nhà để lựa chọn cửa hợp lý chúng ta cần phải quan tâm đến hướng nhà. Mỗi hướng nhà sẽ mang một ý nghĩa khác nhau:

Hướng Bắc:

Cửa cuốn được lắp hướng này giúp ngôi nhà luôn cân bằng được sự tĩnh lặng nhưng dễ tạo ra khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Hướng Đông:

Khi lắp cửa hướng Đông, nhà của bạn sẽ luôn đón được ánh nắng bình minh, khí hậu trong lành của ngày mới. Với những ngôi nhà có gia chủ trẻ tuổi hoặc là doanh nhân, hay những người mới lập nghiệp thì cuộc đời phát triển suôn sẻ.

Hướng Nam:

Tuy cửa nhà hướng Nam dễ gây căng thẳng và tranh luận cho mọi người trong gia đình nhưng đối với người thích hoạt động xã hội, mong muốn thể hiện khả năng hoặc muốn nổi tiếng thì lắp cửa hướng này là hoàn toàn phù hợp. 

Hướng Tây:

Nếu lắp cửa nhà hướng Tây sẽ giúp trẻ em phát triển tốt. Ngoài ra, nó mang lại cho gia đình sự lãng mạn và niềm vui trong cuộc sống. 

.Hướng Tây Bắc:

Cửa ra vào được thiết kế ở hướng này thì người đứng đầu gia đình luôn gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Không những thế, đây là hướng đem lại vận khí tốt, giúp cho những người trong gia đình luôn tràn đầy tự tin, sự tôn trọng.

Hướng Đông Nam:

Cửa ra vào được lắp hướng này thì tài chính của gia đình sẽ được cải thiện, có một cuộc sống yên bình.

Hướng Tây Nam:

Khi cửa chính cửa căn hộ được làm ở hướng này sẽ tạo nên nhiều vận khí tốt cho phụ nữ trong gia đình, mọi sự thì như ý, may mắn và thuận lợi.

Trên đây là một vài vị trí chính khi lắp đặt cửa cuốn sao cho hợp với phong thủy cửa nhà. Hy vọng, bạn có thể chọn được hướng lắp cửa phù hợp cho gia đình.

Mời bạn tham khảo thêm video hướng dẫn phân biệt motor cửa cuốn YH thật giả trên thị trường Việt Nam:

2.Màu sắc cửa hợp với chủ nhà

Lắp cửa cuốn hợp phong thủy cửa nhà

Lựa chọn màu cửa cuốn sao cho phù hợp với mệnh của chủ là rất quan trọng. Bởi vì, khi màu sắc cửa hợp với gia chủ thì sẽ tạo ra vận khí tốt.

Theo phong thủy, màu đỏ thì hợp với hành Hỏa, xanh lá thì thuộc hành Mộc, xanh dương và xám thì thuộc hành Thủy, trắng thuộc hành Kim còn vàng thì thuộc hành Thổ.

Từ đây, có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc tương sinh với mệnh của chủ nhà: vàng sẽ hợp với người mệnh Kim, màu hồng hoặc đỏ sẽ hợp với người mệnh Thổ, màu trắng thì hợp với người mệnh Thủy, đen sẽ hợp với người mệnh Mộc, còn màu xanh sẽ hợp với người mệnh Hỏa.

3.Lưu ý khi thiết kế và lắp đặt cửa cuốn

Khi xây nhà, bạn không nên thiết kế cho căn hộ quá nhiều cửa và cũng đừng đặt nhiều cửa đối diện với cửa cuốn. Vì điều này sẽ làm cho gia đình bạn sẽ hay gặp xui xẻo, thoát đi hết những vận tốt trong ngôi nhà.

Và khi thiết kế cửa cuốn bạn đừng để nó quá rộng, quá cao, cũng như quá thấp vì nó sẽ làm cản trở vận hành phong thủy, ảnh hưởng nhiều trong khi sinh hoạt gia đình.

Vì thế, bạn nên lựa chọn loại cửa cuốn có khe hở. Không chỉ thế, cửa cuốn nên có khả năng chịu ánh sáng tự nhiên tốt từ đó, kết hợp với hướng cửa sẽ tạo ra không gian sống thêm sự thoáng mát và cũng tạo ra nhiều vận khí tốt cho gia đình.

Qua bài viết trên, các bạn đã biết được cách lắp đặt cửa cuốn sao cho hợp với phong thủy cửa nhà và bảng báo giá cửa cuốn trên thị trường hiện nay.

Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi chọn lựa cửa cuốn và lắp đặt hợp với phong thủy cửa nhà. Ngoài ra khi đi mua cửa, bạn cần chú ý đến báo giá cửa cuốn của cửa hàng tránh bị báo giá sai so với giá thực của sản phẩm.

Bạn đang tìm hiểu hoặc đang quan tâm sản phẩm của cuốn của chúng tôi vi lòng liên hệ Công ty TNHH MTV Sản Xuất Cửa Á Châu – 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn Tp.HCM hoặc liên hệ 0909 493 825 để được tư vấn miễn phí.

 

>> Xem thêm 

CÁCH BẢO QUẢN TRANH TREO TƯỜNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

LỰA CHỌN NƠI LÀM VIỆC KẾ TOÁN HỢP PHONG THỦY


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *