Main Menu

Quy trình sản xuất bu lông ốc vít inox 304 bạn cần biết

Để có thể tạo ra các sản phẩm bu lông ốc vít inox 304 cần thông qua các quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng với nhiều loại máy móc khác nhau. Vậy bạn đã tìm hiểu được quy trình này bao gồm những công đoạn này hay chưa? Hãy cùng Bulong Comat tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Quy trình sản xuất vít chuyên nghiệp

Những chất liệu được sử dụng để sản xuất ra ốc vít, bulong, đai ốc là thép. Quy trình sản xuất vít gồm các bước có thể kể đến dưới đây:

 • Xử lý bề mặt nguyên vật liệu: Cho những cuộn thép vào lò trong 30 giờ để thép mềm và dễ uốn, nhúng trong dung dịch axit sunfuric để tránh bị mài mòn. Những cuộn thép này sẽ được xả qua nước sạch và được phủ trực tiếp bằng một lớp photphat. Thép được gia công ở nhiệt độ trong điều kiện bình thường và trong những chiếc khuôn với lực nén lớn.
 • Tạo hình bulong, ốc vít: Uốn thẳng sợi dây thép, sau đó cắt các sợi dây thành các đoạn thẳng, tạo hình hai lần. Vuốt nhỏ phần thân bulong để kh nắn ren bằng phần trục, phần đầu lục giác là có thể hoàn thành.
 • Cán ren bulong, ốc vít: Đưa phần thân vào trong máy cán ren
 • Nhiệt luyện bulong, ốc vít.
 • Xi mạ mặt bulong: Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà thời gian mạ, độ dày mạ cũng như yêu cầu chống ăn mòn sẽ khác nhau.
 • Đóng gói bulong, ốc vít trên bao bì.

Quy trình sản xuất bu lông ốc vít inox 304 

Bulong ốc vít 304 có ưu điểm gì nổi bật? 

Sản phẩm bu lông ốc vít inox 304 được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình với các ưu điểm nổi bật:

 • Khả năng chống ăn mòn tốt: được đánh giá là sản phẩm có khả năng chống ăn mòn gần như tốt nhất, đặc biệt là khi tiếp xúc với các loại hóa chất hay nước biển. Vì thế, sản phẩm được sử dụng nhiều trong môi trường axit, những môi trường khắc nghiệt.
 • Ngoài ra, bulong inox 304 còn được đánh giá cao bởi khả năng chống chịu nhiệt cao.

Bulong inox có nhiều kích thước khác nhau. Vì vậy, phù thuộc vào tính chất công trình để cân nhắc lựa chọn loại bulong sao cho phù hợp nhất. 

Bulong Comat- Địa chỉ cung cấp bu lông ốc vít inox 304 uy tín trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bulong ốc vít. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng bán những sản phẩm chất lượng tốt. 

Bulong Comat tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm bu lông ốc vít inox 304 hàng đầu, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng bởi những ưu điểm có thể kể đến dưới đây:

 • Thông tin sản phẩm được ghi đầy đủ trên bao bì, đảm bảo chất lượng
 • Giá thành phù hợp, cạnh tranh trên thị trường
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện trong quá trình tư vấn và phục vụ khách hàng.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu những thông tin về quy trình sản xuất bu lông ốc vít inox 304. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với Bulong Comat để được tư vấn.

Có thể bạn quan tâm: 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.