Tiết lộ 3 điều về đặt hàng taobao 1688 mà ai cũng nên biết

Taobao 1688 không còn xa lạ với quá nhiều người tại Việt Nam tuy nhiên để đặt hàng taobao 1688 lại không hề đơn giản. Nếu bạn chưa biết gì thì hãy xem 3 điều ai cũng nên biết về 1688 taobao dưới đây. Hy vọng bài viết sẽ giúp những bạn đang có ý định mua hàng Trung Quốc có thêm kinh nghiệm. 

Bạn sẽ dễ bị hớ nếu không biết cách tìm kiếm sản phẩm trên taobao 1688

Một trong những điều quan trọng nhất để bắt đầu đặt hàng taobao 1688 đó là bạn phải biết tìm kiếm sản phẩm có giá cả và chất lượng phù hợp nhất với mình. Lý do là nguồn hàng tại sàn thương mại điện tử Trung Quốc quá lớn, cùng 1 mặt hàng sẽ có hàng trăm hay hàng ngàn nhà bán hàng trên sàn đồng thời gian. Giá cả khác nhau và tất nhiên chất lượng cũng sẽ khác nhau. 

Song hành với những nhà cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ cũng không thiếu nhà bán cung cấp sản phẩm khác nhiều so với mô tả, đây cũng là nguyên nhân gây ra nhiều vụ dở khóc dở cười khi mua hàng online. 

Bạn sẽ dễ bị hớ nếu không biết cách tìm kiếm sản phẩm trên taobao 1688

Câu hỏi đặt ra là tại sao 1688 và taobao lại không kiểm soát những đơn vị này để môi trường kinh doanh online sạch hơn. Tất nhiên là Alibaba họ đã và đang bảo vệ quyền lợi người dùng bằng cách đưa ra những chính sách ràng buộc cho người bán tuy nhiên vẫn không thể nào kiểm soát được toàn bộ, bởi vậy cách tốt nhất để đặt hàng taobao 1688 đảm bảo nhất là bạn hãy chọn lọc tìm kiếm cẩn thận. 

Để giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm phù hợp 1688 và taobao thường đưa ra những gợi ý sản phẩm phù hợp nhất có lượng bán và được đánh giá cao cho bạn. Thi thoảng bạn cũng phải chọn lọc và tìm kiếm để có được sản phẩm ưng ý. Để có được sản phẩm tốt trên taobao 1688 bạn hãy dựa vào những yếu tố sau:

  • Sản lượng bán sản phẩm
  • Đánh giá của người mua sau bán
  • Tỷ lệ mua lại
  • Thông tin của gian hàng, cấp độ uy tín 
  • Giá thành sản phẩm so với thị trường

Đó chỉ là một vài yếu tố mà khotrungviet cho rằng bạn nên để ý nhiều nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng online Trung Quốc còn khi đã mua quen, bạn sẽ biết cách để đánh giá sản phẩm trước khi muốn mua dễ dàng hơn. 

Nguồn hàng vô tận dành cho cả người mua lẻ lẫn mua buôn

Đúng vậy, có thể đánh giá nguồn hàng tại 1688 taobao thực sự là rộng lớn. Để có được điều này, Alibaba đã không ngừng xây dựng và mở rộng quy mô sàn TMĐT giúp tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn tại đây. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ mặt hàng nào cần thiết. Với quy là hàng triệu mặt hàng được cập nhật theo xu hướng, để bắt đầu tìm nguồn hàng để kinh doanh tại đây thực sự vô cùng đơn giản. Tuy nhiên bạn cũng biết trong kinh doanh, nguồn hàng là yếu tố quan trọng để giúp kinh doanh thành công. Bởi vậy đặt hàng taobao 1688 được nhiều người lựa chọn là vì vậy.

Giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, đa dạng là những yếu tố thu hút người mua tại Việt Nam. Dù bạn mua 1 sản phẩm hay nhiều sản phẩm thì đều có giá tốt. Vì vậy bạn có thể mua lẻ về dùng hoặc mua buôn với số lượng lớn đều được.

Dịch vụ đặt hàng taobao 1688 tại Việt Nam chìa khóa giúp bạn mua hàng online Trung Quốc đơn giản

Dịch vụ đặt hàng taobao 1688 tại Việt Nam chìa khóa giúp bạn mua hàng online Trung Quốc đơn giản

Tại Việt Nam, Alibaba chưa cung cấp dịch vụ ship hàng trực tiếp về, các quy trình đặt hàng thanh toán, vận chuyển cũng khá phá tạp với cả người mới và người đặt hàng lâu năm. Chính vì vậy hiện nay dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc của các công ty tại Việt Nam rất phát triển. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng những dịch vụ này:

  • Quy trình đặt hàng nhanh chóng bạn không cần lo lắng thủ tục gì mà chỉ cần chọn hàng và đặt hàng chờ hàng về tại kho Việt Nam
  • Chi phí sử dụng tiết kiệm với phí dịch vụ chỉ từ 1% và phí vận chuyển chỉ từ 12k/kg( tại khotrungviet)
  • Dịch vụ kiểm đếm kiểm soát chất lượng hàng và giúp bạn đổi trả hàng trực tiếp với nhà cung cấp trong trường hợp hàng có vấn đề.
  • Vận chuyển hàng đảm bảo với chính sách bồi thường cho khách  hàng

Trên đây là 3 điều về đặt hàng taobao 1688 bạn nên biết trước khi bắt đầu muốn mua hàng Trung Quốc. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ này có thể liên hệ với khotrungviet để được hỗ trợ.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Nhà đẹp hình vuông 8×8 – Thiết kế nổi bật không thể bỏ qua

Khám phá bí ẩn về kiến trúc đặc biệt của dinh độc lập

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *