Main Menu

Hướng dẫn bạn tìm điện thoại bị mất qua sim với dòng Android một cách nhanh nhất.

Nếu chẳng may một ngày nào đó chiếc smartphone  của bạn không cánh mà bay, vậy làm thế nào để có thể tìm ra nó? Để có cơ hội nhanh chóng  tìm ra chiếc điện thoại của bạn, vậy ngay bây giờ bạn nên làm một số thao tác sau đối với chiếc Android . Sau khi thao tác cài đặt bạn có thể tìm điện thoại bị mất qua sim một cách dễ dàng hơn bởi nhiều phương pháp khác nhau.

Điều kiện để bạn có thể tìm kiếm thấy chiếc điện thoại thông minh của mình chính là điện thoại của bạn phải được cài đặt sử dụng hệ Android 2.2, khi kích hoạt tìm kiếm thiết bị bạn phải được kết nối với dữ liệu hoặc wifi, và cài đặt ứng dụng tìm kiếm Android Device Manager.

1. Tìm điện thoại bị mất qua sim với thiết bị máy tính.

Bạn có thể tìm kiếm điện thoại của mình bằng chiếc máy tính, laptop bằng cách:

– Truy cập vào google và đăng nhập tài khoản của bạn.

– Sau đó bạn gõ vào ô tìm kiếm với cụm từ Where is my phone,

– Bạn nhấp chọn liên kết Where is my phone,

– Đăng nhập vào tài khoản và tìm kiếm thiết bị bạn bị thất lạc.

Sau một khoảng thời gian, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn địa điểm, vị trí chính xác. Tại thiết bị này, bạn có khả năng khóa máy, phát lệnh âm báo, gửi lời nhắn tới thiết bị thất lạc giúp bạn có khả năng tìm kiếm được chiếc điện thoại thất lạc cao hơn.

2. Tìm kiếm chiếc Android của bạn bằng một thiết bị Android khác.

Nếu bên cạnh bạn không có chiếc máy tính nào, bạn có thể mượn một chiếc Android khác để tìm kiếm chiếc điện thoại của bạn. Sử dụng một thiết bị Android khác tải ứng dụng Android Device Manager. Sau đó bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản google và thực hiện các bước như đối với thiết bị máy tính.

3. Sử dụng chiếc điện thoại của những người bạn để tìm ra chiếc Android bị mất.

Khi bên cạnh bạn không thể tìm thấy được một thiết bị Android nào, bạn có thể mượn bất kì một chiếc điện thoại thông minh nào, bạn đăng nhập vào web và tìm kiếm với cụm từ khóa Android Device Manager và sau đó đăng nhập tài khoản google của mình và thực hiện bước xác minh tiếp theo.

Vì việc xác minh cần số điện thoại của bạn để gửi mã, chính vì vậy hãy giữ cho mình một dãy số xác minh để bạn có thể dễ dàng vượt qua mức xác thực này. Sau khi thực hiện xong những thao tác trên, bạn làm lại các thao tác trên ứng dụng Android Device Manager như các bước đã chỉ dẫn bên trên.

Trên đây là cách giúp bạn có thể nhanh chóng tìm điện thoại bị mất qua sim bằng các thiết bị khác nhau. Hãy tìm hiểu và thao tác chúng để không bỏ lỡ cơ hội tìm thấy nó. Bạn có thể truy cập vào website: vnreview.vn để có thể tìm kiếm và tham khảo thêm các mẹo dùng với các trường hợp khác nhau trên Android bạn nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.