Tò mò quá giá cửa nhôm cao cấp tại Đà Nẵng có đắt không?

Tò mò quá giá cửa nhôm cao cấp tại Đà Nẵng có đắt không?

Cửa nhôm cao cấp với nhiều tính năng ưu việt đã, đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng hiện nay tại Việt Nam. Trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt như nước ta thì một chất liệu cửa bền, chắc, an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Vậy giá cửa nhôm cao cấp tại Đà Nẵng có đắt không ắt là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm? Để có câu trả lời thỏa đáng cho mình xin mời bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Để biết được giá cửa nhôm cao cấp tại Đà Nẵng có đắt không quý vị và các bạn cần biết rằng một bộ cửa nhôm được cấu thành từ 3 thành phần chính sau:

1. Một là thanh profile nhôm:

Quý vị và các bạn biết đấy? Để trả lời cho câu hỏi “cửa nhôm cao cấp có đắt không?” thì việc đầu tiên là quý vị và các bạn phải biết loại profile nhôm mà quý vị và các bạn cần làm. Bởi hiện nay trên thị trường thanh profile nhôm không chỉ có hàng nhập khẩu mà còn có hàng nội địa được sản xuất trong nước. Mỗi 1 loại sẽ có giá cả khác nhau; thậm chí chênh lệch nhau đến hàng triệu đồng.

Hơn nữa, với mỗi quy cách cửa khác nhau sẽ có giá khác nhau. Thí dụ như cửa nhôm quy cách mở trượt sẽ có giá thành thấp hơn so với quy cách cửa mở quay.

2. Hai là kính:

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Kính là một phần quan trọng cấu thành nên bộ cửa nhôm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính khác nhau như: kính cường lực, kính dán an toàn, kính thường… Vì kính cường lực có độ cứng chắc cao nhất, bền nhất, an toàn nhất trong các loại kính trên nên giá thành cao hơn so với kính thường và kính dán an toàn.

3. Ba là phụ kiện cửa nhôm:

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Phụ kiện kim khí là thành phần cực kì quan trọng của bộ cửa. Vì cửa nhôm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi như hiện nay nên trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều phụ kiện kim khí nhái, giả, chất lượng kém, bằng mắt thường rất khó để nhận biết vì chúng nhìn giống hàng thật đến 90%. Và dĩ nhiên hàng nhái thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng thật, hàng chính hãng cao cấp; thậm chí giá rẻ hơn ½.

Ngoài 3 yếu tố trên thì giá một bộ cửa nhôm còn phụ thuộc vào m2 cửa nhà bạn. Nếu cùng một bộ cửa với thanh profile, kính và phụ kiện giống nhau nhưng m2 cửa khác nhau thì giá cũng hoàn toàn khác nhau. Và chỉ cần 1 trong các yếu tố thay đổi là giá thành đã thay đổi rồi.

=> Xem thêm bài viết Xem phong thủy cửa nhựa lõi thép cho ngôi nhà hiện đại

=> Xem thêm bài viết 5 mẫu cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng phổ biến nhất hiện nay

Ngoài ra, ở mỗi công ty khác nhau sẽ có chương trình khuyến mãi chiết khấu riêng dành cho khách hàng của mình nên sẽ có giá cả khác nhau. Vậy nên để trả lời cho câu hỏi “cửa nhôm cao cấp tại Đà Nẵng có đắt không?” Mời bạn truy cập vào link: adoor.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0915.67.67.64 để được tư vấn và nhận báo giá.(Bài viết tiếp theo) »Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *