Top 12 mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ nhất hiện nay

Nhà cấp 4 được xem là một trong những loại nhà được xây dựng phổ biến từ thành thị đến nông thôn. Đặc biệt với chi phí rẻ bạn cũng đã có thể sở hữu cho mình 1 căn nhà cấp 4 đẹp như mơ. Nhưng để tạo riêng cho mình mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất, ấn tượng nhất, bạn có thể tham khảo và sáng tạo từ Top 12 mẫu nhà cấp 4 đẹp rẻ nhất hiện nay được chia sẻ dưới đây.

 

Nhà cấp 4 với sân vườn rộng

Nhà cấp 4 có sân vườn

Nhà cấp 4 có sân vườn rộng

Nếu gia chủ có một khoảng sân vườn rộng thì hãy tận dụng nó làm khu nghỉ dưỡng mini cho bản thân như chỗ tắm nắng, bàn ăn ngoài trời, … Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã làm căn nhà cấp 4 của bạn đẹp hơn mà không cần nhiều tiền.

 

Nhà cấp 4 mái thái

nhà mái thái

Nhà cấp 4 mái thái

Với thiết kế thêm lỗ thông gió đơn giản mà đẹp trên trần nhà vừa thoáng vừa có ánh sáng tự nhiên đã tạo được điểm nhấn cho căn nhà cấp 4 của bạn thêm đẹp với chi phí dưới 300 triệu.

Nhà cấp 4 mái bằng đẹp

Nhà cấp 4 mái bằng

Nhà cấp 4 mái bằng

Nếu không thích mái thái gia chủ cũng có thể có một ngôi nhà cấp 4 đẹp tuyệt vời với mái bằng. Thiết kế với chi phí rẻ chỉ dưới 200 triệu mà sang trọng với điểm nhấn mái hiên chữ L vừa lạ vừa ấn tượng.

Nhà cấp 4 mái ngói

Nhà mái ngói

Nhà cấp 4 mái ngói

Nhà cấp 4 mái ngói rất phổ biến từ thành thị đến nông thôn vì đây được xem là loại nhà đơn giản vừa túi tiền vừa đẹp, hiện đại.

Nhà cấp 4 mái tôn giả ngói đẹp

nhà mái tôn giả ngói

Nhà cấp 4 mái tôn giả ngói đẹp

Mái lợp tôn mà nhìn giống như lợp ngói vừa lạ vừa độc đáo kết hợp với các tông màu sáng. Với chi phí rẻ khoảng 200 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu 1 căn nhà cấp 4 đẹp như hình

Nhà cấp 4 đẹp với phong cách hiện đại

nhà hiện đại

Nhà cấp 4 đẹp với phong cách hiện đại

Mang phong cách đơn giản với chi phí rẻ nhưng vẫn không kém phần sang trọng hiện đại với thiết kế nhà cấp 4 ấn tượng này.

Nhà vườn cấp 4

nhà vườn

Nhà vườn cấp 4

Với những ai yêu thích thiên nhiên mà có sân vườn rộng thì đây là một lựa chọn vô cùng hoàn hoản.

Nhà cấp 4 đơn giản rẻ, đẹp

nhà rẻ đẹp

Nhà cấp 4 đơn giản rẻ, đẹp

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này phù hợp với những ai yêu thích sự đơn giản, không cần cầu kỳ, phô trương mà vẫn lịch lãm và đầy đủ tiện nghi với giá vừa túi tiền.

Nhà cấp 4 mái bằng hình hộp

nhà mái bằng hình hộp

Nhà cấp 4 mái bằng hình hộp

Để tạo nét đặc biệt bạn có thể xây căn nhà cấp 4 với chi phí rẻ như thiết kế ở dưới. Tuy đơn giản nhưng có nét đẹp riêng khác lạ so với các mẫu nhà khác.

Nhà cấp 4 mái bằng với sân thượng nhỏ

nhà có sân thượng

Nhà cấp 4 với sân thượng nhỏ

Bạn có thể sáng tạo xây thêm sân thượng nhỏ để trồng cây hoặc để tạo thêm không gian thư giản cho bản thân. Ngoài ra, thiết kế này không tốn quá nhiều chi phí mà lại giúp cho nhà cấp 4 của bạn thêm đẹp và đặc biệt.

Nhà cấp 4 có gác lửng

nhà cấp 4 có gác lửng

Nhà cấp 4 cho gia đình nhiều thế hệ

Nhà cấp 4 có gác lửng

Đối với những gia đình muốn nhà cấp 4 1 tầng nhưng vẫn muốn có gác thì đây là 1 sự lựa chọn vô cùng thông minh. Gia chủ vừa có nhà đẹp mà chí phí xây mẫu nhà kiểu này lại rẻ.

 

nhà cho gia đình nhiều thế hệ

Nhà cấp 4 cho gia đình nhiều thế hệ

Đối với gia đình nhiều thế hệ thì có lẽ nhà cấp 4 chữ L này sẽ tạo được không gian rộng lớn vừa đẹp vừa tiện nghi cho các thành viên.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *