Main Menu

Truyện tranh Boruto chap 27: Sự cố trong cuộc đàm phán

“Sự cố trong cuộc đàm phán” là tiêu đề chương thứ 27 của truyện tranh Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Boruto chap 27 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/uzumaki-boruto-chap-27/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Boruto chap 27:

Hinata và Himawari vứt bỏ chiếc bình bị vỡ của Himawari, Hinata nói với cô rằng điều quan trọng là cảm xúc khi tạo ra nó. Boruto thức dậy sau giấc ngủ của mình và đi vào phòng tắm, cần đi vệ sinh. Anh ấy thấy Kawaki cũng đang đi vệ sinh. Họ tranh luận về việc ai được sử dụng phòng tắm trước, và cuộc tranh cãi sắp nổ ra một cuộc chiến trước khi Naruto, đã ở trong phòng tắm, bảo họ ra sau nhà.

Một cảnh trong truyện tranh Boruto chap 27

Phía sau ngôi nhà, Boruto hỏi Kawaki tại sao lại xếp hàng ngay bên cạnh mình, và Kawaki trả lời với một sự xúc phạm. Sau đó họ lao vào một cuộc chiến, kích hoạt Karma của họ. Kawaki nói rằng đánh bại Boruto là cách duy nhất để khiến anh ấy hiểu những gì anh ấy nói, và Boruto cũng cảm thấy như vậy về Kawaki. Sau đó họ bị chặn lại bởi bản sao bóng tối của Naruto, và anh ta phàn nàn từ phòng tắm. Sau đó, trong một bữa ăn gia đình, Naruto nói với Boruto rằng cậu đã rắc quá nhiều muối vào thức ăn của mình, và Boruto trả lời rằng cảm thấy thật khó chịu khi Naruto ở nhà cả ngày. Himawari trêu đùa Boruto và nói rằng anh ấy rất vui vì điều đó, nhưng Boruto phủ nhận.

Trong khi Boruto chuẩn bị rời đi và kiểm tra để đảm bảo rằng anh ấy có mọi thứ mình cần, Kawaki tiếp cận anh ấy. Boruto nói rằng họ nên tiếp tục trận đấu của mình vào lần khác trước khi Kawaki hỏi Boruto lấy nghiệp của mình từ đâu. Boruto giải thích rằng anh ấy đã lấy nó từ Momoshiki Ōtsutsuki, Kawaki cuối cùng nhận ra rằng Jigen không liên quan. Boruto hỏi Kawaki làm thế nào mà anh ta có được nghiệp của mình, và Kawaki nhớ lại khi anh ta ở trong một ống nghiệm trong phòng thí nghiệm của Kara. Anh ta được bao quanh bởi những đứa trẻ khác cũng trong những cái ống này, và nhìn thấy Amado và Jigen, nghe họ nói về những đứa trẻ xung quanh họ đã thất bại và chết như thế nào.

Amado hỏi Jigen rằng anh ta định tiếp tục trong bao lâu, và Jigen trả lời bằng cách hỏi tại sao họ nên dừng lại. Anh ta nói với Amado rằng họ không có thời gian cũng như lựa chọn, và họ chỉ cần một kim khí. Kawaki chứng kiến ​​những đứa trẻ còn lại bị nghiệp lan truyền khắp cơ thể trước khi chết. Jigen sau đó nói với Kawaki rằng anh ấy sẽ không làm anh ấy thất vọng. Kawaki nói với Boruto rằng anh nhớ lại nỗi đau chạy dọc cơ thể mình, và thậm chí anh đã nghĩ rằng mình sẽ từ bỏ cái chết, anh đã sống sót và nghiệp chướng đã khắc sâu vào anh. Naruto lắng nghe câu chuyện của Kawaki từ hành lang. Boruto xúc phạm Jigen vì đã làm những điều như vậy với trẻ em, và hoan nghênh Kawaki vì đã sống sót.

Kawaki sau đó nói với Boruto rằng anh ấy thà chết chứ không phải tiếp tục đau khổ trong Kara. Nghiệp của Kawaki và Boruto kích hoạt, và Kawaki hỏi Boruto có muốn thoát khỏi nghiệp chướng không, nói rằng chỉ cần anh ta còn nghiệp chướng, anh ta không thể bình yên. Boruto tự hỏi liệu có thể thoát khỏi nó hay không, và Kawaki nói rằng mục tiêu của anh ấy là điều tra điều đó, đó là lý do tại sao anh ấy trốn thoát. Sau đó Kawaki yêu cầu Boruto hợp tác với mình để tiêu diệt nghiệp chướng. Boruto nói rằng điều này không bào chữa cho việc anh ta phá hủy bình hoa của Himawari, và bảo anh ta làm điều đó với cô ấy bằng cách nào đó. Kawaki nói lại rằng đó là một sai lầm và nói rằng anh ấy sẽ nhận được một cái mới.

Boruto nói rằng anh ấy sẽ không hài lòng vì điều đó, và xông ra ngoài. Trong khi Kawaki nhìn chằm chằm vào những mảnh vỡ của chiếc bình, Naruto đến gần anh ấy và nói rằng đừng lo lắng về nó và Himawari thậm chí không còn quan tâm đến nó nữa. Kawaki nói rằng anh ấy sẽ đi tìm một cái mới để Boruto có thể hợp tác với anh ấy. Naruto nhận ra Kawaki không có tiền nên bảo anh ta không được ăn trộm một chiếc bình. Kawaki hỏi anh ấy nên làm gì thay vào đó, và Naruto bảo anh ấy đi theo mình.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Boruto tại địa chỉ dưới đây:

truyendep.com

https://trangtrinhadepre.com/cach-lam-nuoc-ep-can-tay-giam-can-hieu-qua/

https://trangtrinhadepre.com/cang-da-mat-bang-chi-vang-co-tot-khong-so-sanh-voi-phau-thuat/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *