Main Menu

Truyện tranh Chainsaw man chap 28: Bí mật và sự lừa dối

Bí mật và sự lừa dối là tiêu đề chương thứ 28 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh đam mỹ hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 28

Hoảng sợ, Sawatari ra lệnh cho Katana Man di chuyển Denji trước khi Makima có thể can thiệp thêm. Khi anh ta làm vậy, anh ta đột nhiên nhìn thấy một bóng người đang tiến về phía họ: Kobeni, tay cầm một con dao.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 28

Một đoạn hồi tưởng cho thấy trong khi làm nhiệm vụ cùng nhau, Arai đã bị bắn bởi một Gun-Agent lớn tuổi. Trong những giây phút cuối cùng của mình, anh đã ném mình trước Kobeni, che chắn cho cô ấy khỏi bị giết.

Kobeni hỏi Sawatari và Katana Man liệu họ có phải là Gun-Agent hay không. Vô cùng bất bình, Sawatari triệu hồi cái đuôi của Rắn Quỷ để tấn công cô. Cô nhanh chóng né tránh nó, trước khi chạy dọc theo cơ thể của nó về phía cặp đôi. Trước khi Katana Man có thể bắn vào cô, cô đã khéo léo cắt đứt cánh tay của anh ta, lấy súng và bắn vào lưng anh ta. Sau đó, cô chuyển mục tiêu của mình sang Sawatari. Sawatari bắn vào cô, nhưng cô sử dụng đầu cưa được gia cố của Denji để làm chệch hướng viên đạn.

Sawatari nắm lấy Katana Man và kéo anh ta vào xe của họ, lái đi. Kobeni nhìn xuống phần thân vô thức của Denji, và xin lỗi vì đã cố giết anh ta trong quá khứ. Cô ấy dần dần bắt đầu cười, dần dần trở nên cuồng loạn khi cô ấy nhớ lại xác chết của Arai, trước khi quyết định rằng cô ấy định nói với Himeno rằng cô ấy đã từ bỏ.

Đến Tokyo, Makima được Madoka chào đón. Anh ta thông báo với cô rằng hầu hết mọi đặc vụ con người trong Sư đoàn 1-4 đều bị giết. Anh ta nói rằng mệnh lệnh từ cấp cao nhất của tổ chức là tất cả các bộ phận phải được hợp nhất và đặt dưới sự kiểm soát của Makima. Tin tức khiến cô mỉm cười bình thản. Madoka, đoán trước được một cuộc xung đột sắp xảy ra, bỏ cuộc ngay tại chỗ. Khi rời đi, anh hỏi Makima bao nhiêu sự kiện mà cô ấy dự đoán, nhưng cô ấy chỉ trả lời rằng cô ấy không thể chia sẻ các chi tiết mật với một người dân thường.

Tỉnh dậy trên giường bệnh, Aki quay lại nhìn thấy Denji và Power đang ở bên giường mình, đang đọc truyện tranh và tranh luận về những quả táo. Aki hỏi ai trong Sư đoàn 4 sống sót, Denji trả lời rằng chỉ có Kobeni và Madoka mới làm được. Denji và Power sau đó quay đi, khi họ được Makima triệu tập. Tuy nhiên, nhận thấy sự tuyệt vọng trầm lặng của Aki, Denji để lại cho anh một quả táo.

Bây giờ một mình trong phòng của mình, Aki mở thanh kiếm Lời nguyền, và hỏi Ác quỷ lời nguyền rằng anh ta phải sống được bao lâu. Nó trả lời “Hai năm”. Aki nhặt một điếu thuốc, nhưng nhớ đến Himeno, anh ấy bỏ nó xuống và khóc.

Bên ngoài phòng, Denji nhìn qua cửa sổ, hy vọng sẽ thu thập được bộ truyện tranh mà anh đã để lại trong đó. Anh bắt đầu bỏ đi, trước khi đột nhiên nhận ra rằng mặc dù anh gắn bó với Himeno, nhưng cái chết của cô ấy không khiến anh khóc hay cảm thấy bất kỳ nỗi buồn thực sự nào. Anh nghĩ lại nỗi buồn mà anh đã cảm thấy sau cái chết của Pochita, và nhận ra rằng cả Power và cái chết của Aki đều không thể khiến anh khóc. Anh ấy nghĩ rằng ngay cả khi Makima chết, mặc dù anh ấy sẽ bị trầm cảm trong một thời gian ngắn, nhưng anh ấy sẽ vượt qua nó nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên. Rắc rối với những suy nghĩ này, anh tự hỏi liệu việc trao trái tim của mình cho một Ác quỷ có thực sự cướp đi nhân tính của anh hay không.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 29

Quyết tâm không nghĩ về những chủ đề chán nản như vậy, anh và Power rời đi để gặp Makima. Khi họ làm vậy, Tendo và Kurose bước vào phòng của Aki để hướng dẫn anh ấy về những thay đổi đối với Sư đoàn 4. Trong khi đó, Makima giải thích với Denji và Power rằng văn phòng tin rằng quân địch đang nhắm mục tiêu đặc biệt vào Denji. Vì vậy, họ đã chuẩn bị một khóa đào tạo cho hai người họ. Cô bắt đầu giới thiệu họ với Kishibe, nhưng bị anh ta cắt ngang. Anh ta hỏi họ về suy nghĩ của họ khi đồng đội của họ chết, và họ nói rằng họ không cảm thấy gì. Sau đó anh ta hỏi liệu họ có muốn trả thù hay không, nhưng cả hai đều từ chối. Cuối cùng, anh ta hỏi liệu họ trung thành với con người hay ác quỷ, cả hai đều trả lời ai sẽ cho họ thỏa thuận tốt nhất. Kishibe bày tỏ sự hài lòng với phản hồi của họ.

Kishibe bước tới, vòng tay qua vai Denji và Powers, nói rằng buổi tập của họ đã bắt đầu. Makima quay lưng bỏ đi, Kishibe giải thích rằng anh ta là Thợ săn quỷ làm việc với ‘Đội 1 đặc biệt’, và yêu cầu họ gọi anh ta là ‘Master’. Sau đó, anh ta thông báo cho cặp đôi rằng anh ta thích uống rượu, phụ nữ và giết Ác quỷ, trước khi anh ta bắt đầu bình tĩnh bóp cổ hai người họ, siết cổ họ.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

TRUYỆN TRANH BORUTO CHAP 27: SỰ CỐ TRONG CUỘC ĐÀM PHÁN

LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA GIÚP BẠN GIẢM THIỂU RỦI RO KHI MUA CĂN HỘ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *