Ưu nhược điểm của dòng két sắt vân tay

Nếu bạn đang tìm cho mình một giải pháp an toàn cho việc bảo vệ tài sản cũng như giấy tờ quan trọng thì két sắt vân tay là một gợi ý lý tưởng.  Tuy nhiên, trước khi sắm cho gia đình hay công ty một sản phẩm như vậy, bạn nên tìm hiểu thật kĩ những thông tin của loại két đặc biệt này.

Cơ chế hoạt động

Cũng tương tự như các lọai máy vân tay khác, két vân tay sử dụng chính vân tay để mở khóa. Trước khi sử dụng bạn phải đăng kí vân tay trước. Khi lưu trữ, bộ xử lý sẽ quét hình ảnh và lưu trữ hình ảnh đó. Két sắt chỉ mở khi dấu vân tay đưa vào hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh đã được lưu trước đó. Như vậy, nếu như ngón tay của bạn xuất hiện những vết trầy xước, vết đứt, bị bẩn,… thì ngay chính bản thân bạn cũng không thể mở được két.

Nhược điểm két sắt vân tay

Vì là thiết bị điện tử, bộ xử lý vân tay sẽ không tránh khỏi những trục trặc trong các trường hợp như:
– Thử quá nhiều lần các dấu vân tay chưa chính xác trong thời gian liên tục. Những hình ảnh dấu vân tay sai mà máy nhận được sẽ khiến máy phải xử lý nhanh và dễ dẫn đến tình trạng treo máy.

– Két sắt đã mua lâu và hệ thống nhận diện vân tay không được kiểm tra hay bảo trì.

– Do két sắt để trong các môi trường không thuận lợi cho sự hoạt động của thiết bị điện tử như: quá ẩm, quá nóng, quá nhiều bụi bặm.

Do đó, để hạn chế tối đa những nhược điểm này, khách hàng cần lưu ý sử dụng theo đúng hướng dẫn và thường xuyên kiểm tra tình trạng của hệ thống nhận diện vân tay.

Không cần chìa khóa hay mật khẩu

– Không phải ngẫu nhiên mà nói két sắt vân tay là một giải pháp lý tưởng đối với những khách hàng hay quên. Nếu như bạn sợ để lộ hoặc không nhớ mật khẩu, chìa khóa của bạn bị sao chép hay để quên đâu đó thì với két sắt vân tay chìa khóa nằm trong tay bạn, theo bạn mọi lúc mọi nơi.

– Khi muốn mở két thì chỉ cần đặt ngón đã đăng kí vân tay trước đó vào thì két sẽ được mở, quá tiện lợi và nhanh chóng đúng không?

Lưu được nhiều vân tay và có thể thay đổi:

– Hiện nay những dòng két sắt này có thể lưu trữ từ 10 đến 99 dấu vân tay khác nhau, bạn có thể thay đổi dấu vân tay bằng cách xóa đi và đăng kí mới lại. Thao tác này bạn có thể thực hiện trực tiếp trên két.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *