Main Menu

Ý nghĩa của các loại nhạc cụ trong phong thủy

Có thể thấy rằng, cuộc sống của chúng ta thật vui tươi và tràn đầy năng lượng khi có âm nhạc. Và nhạc cụ chính là linh hồn của âm nhạc. Nhạc cụ không chỉ tạo ra những âm thanh kì diệu mà nó còn mang lại ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy.

Việc trong không gian nhà bạn xuất hiện một loại nhạc cụ nó không chỉ cho thấy bạn là một người có tâm hồn bay bổng, yêu âm nhạc mà nó còn mang lại những tác dụng nhất định về mặt phong thủy. Nếu bạn là một người yêu âm nhạc và có niềm tin về phong thủy thì hãy thử mua nhạc cụ để học và trưng bày trong nhà.

Như chúng ta biết, hầu hết các loại nhạc cụ đều được làm bằng gỗ hoặc kim loại. Chính vì vậy, khi bạn sở hữu một loại nhạc cụ nào đó, nó sẽ mang lại sự may mắn về tài lộc, tiền bạc đầy đủ sung túc hơn.

Một ví dụ rất điển hình cho ý kiến nhạc cụ mang lại vận may về phong thủy đó là đàn piano. Nhạc cụ này được xem là một trong số những nhạc cụ mang lại may mắn lướn nhất cho người sở hữu. Nó phù hợp với những người mệnh Kim, mệnh Thủy hay mệnh Thổ… 

Đã có những ý kiến cho rằng piano có sự may mắn, có thể giúp con người vượt qua được những bế tắc trong học hành cũng như trong công việc. Chơi piano từ nhỏ, về mặt khoa học sẽ làm cho con người thông minh hơn, phát huy được nhiều khả năng của bản thân và nhận được nhiều may mắn.

Sáo cũng là một nhạc cụ truyền thống mang lại nhiều may mắn theo quan niệm của dân gian. Những cây sáo trúc, sáo bầu có thanh sáo làm từ chất liệu trúc, nứa… chứa năng lượng Mộc mạnh mẽ nên sẽ mang lại cho người sở hữu đầu óc sáng tạo cũng như sự may mắn về mặt tình cảm.

Sáo là một nhạc cụ nhỏ gọn và có giá thành tương đối rẻ nên bạn có thể mua sao bau, sáo trúc để học và có thể trang trí trong nhà, mang lại may mắn cho bản thân.

Hướng đặt nhạc cụ phù hợp với phong thủy là hướng Tây – Bắc, có thể là các cung Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc trong ngôi nhà. Khi chơi bạn có thể lấy ra và sau đó cất về vị trí ban đầu để đạt được mong muốn về phong thủy.

Nếu công việc của bạn quá bận rộn hoặc bạn không thích và không chơi nhạc cụ thường xuyên, hãy đặt nhạc cụ ở vị trí các cung Đông, Đông Nam. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng, trong một tháng, bạn phải có 2 đến 3 lần mở chơi nhạc cụ để phát huy được tác dụng phong thủy như bản thân mong muốn.

Việc lựa chọn nhạc cụ để chơi và trưng bày là tùy vào năng khiếu và sở thích của bạn nhưng bạn nên chọn những chất liệu và màu sắc phù hợp với phong thủy để gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bài viết hay: 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.